Tin tức khác

Điều hòa Multi 1 nóng 4 lạnh Nagakawa

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 20:49, 30/03/2023

Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh hay còn được gọi là máy lạnh multi 1 mẹ 4 con, điều hòa  multi 4 dàn lạnh. Một hệ thống điều hòa cho phép 1 dàn nóng dễ dàng kết nối cùng với 4 dàn lạnh cùng lúc. Nhờ kết cấu đặc biệt này mà dòng điều hòa multi giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng hiệu quả.

Nagakawa sẽ phân tích những ưu điểm của sản phẩm này giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp.

Tính thẩm mỹ hài hòa, tiết kiệm không gian lắp đặt

Thay vì lắp 4 cục nóng cho 4 cục lạnh riêng lẻ như điều hòa thông thường chiếm nhiều diện tích. Giờ đây chỉ cần 1 cục nóng hoàn toàn có thể chịu tải được cả 4 cục lạnh của điều hòa Multi. Điều này giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt, giảm thiểu chi phí mua phụ kiện lắp đặt như ống nối, dây điện…

Giúp giảm thiểu độ ồn và giúp bức tường nhẹ hơn so với lắp đặt đồng thời 4 cục nóng cùng lúc.

Hiện nay phần lớn căn hộ nhà phố, gia đình, căn hộ chung cư thường thiết kế với 4 phòng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách. Chính những căn hộ này thường diện tích ban công khá chật hẹp, nên việc lắp đặt điều hòa Multi 1 mẹ 4 con là sự lựa chọn hợp lý để tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng nhờ sử dụng công nghệ máy nén biến tần inverter hiện đại.

Không phải lúc nào bạn cũng có nhu cầu bật điều hòa cùng một lúc ở tất cả các phòng. Hệ thống điều hòa sẽ giúp tiết kiệm điện hơn khá nhiều so với dòng điều hòa cục bộ truyền thống (chỉ gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng).

Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh có tính linh hoạt cao 

Mặc dù có 1 cục nóng nhưng khi kết nối với 4 dàn lạnh của điều hòa Multi thì chúng hoạt động hoàn toàn riêng biệt, không bị tác động lẫn nhau. Nên ở các phòng khác nhau hoàn toàn có thể thiết lập chế độ làm mát tùy ý cho mỗi dàn lạnh tùy theo nhu cầu của mình dễ dàng.

Dễ dàng kết nối linh hoạt cùng với nhiều mặt dàn lạnh âm trần nối ống gió, cassette, mặt lạnh treo tường,..

Ngoài ra, nếu bạn muốn lắp dàn lạnh là dạng treo tường thì sau này vẫn có thể thay sang loại khác mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài.

Với 20+ năm chuyên sâu ngành điện lạnh, Nagakawa tự hào mang đến những sản phẩm điều hòa chất lượng cao nhất; Sở hữu dải sản phẩm đầy đủ và đa dạng nhất thị trường; Hệ thống phân phối và trạm bảo hành phủ rộng toàn quốc, luôn sẵn sàng hàng hóa. 

Liên hệ ngay để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí giải pháp phù hợp cho công trình của bạn: 092 794 8688

Tin tức liên quan