Giới thiệu

Giới thiệu
Thấu hiểu
người dùng
Dựa trên sự thấu hiểu mọi nỗi lo toan, bận tâm của con người và đặt trách nhiệm cải thiện chất lượng sống trong mỗi ngôi nhà Việt là mục đích tối thượng, Nagakawa liên tục sáng tạo, đổi mới công nghệ sản phẩm và dịch vụ để mang lại những gì tốt nhất cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm về Nagakawa
Thấu hiểu<br/>người Việt
Bề dày lịch sử phát triển
Trong 20 năm hình thành và phát triển, với nỗ lực đổi mới công nghệ không ngừng nghỉ, Tập đoàn Nagakawa dần trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh, gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về Nagakawa Lịch sử phát triển<br/>đầy tự hào
Kiến tạo
lối sống tiện nghi
Nagakawa mang những sản phẩm điện lạnh, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp thông minh, đa chức năng vào từng căn bếp, ngôi nhà Việt; định hình lối sống tiện nghi, nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống.
Tìm hiểu về Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa Tìm hiểu về Điều hòa không khí Nagakawa Tìm hiểu về Gia dụng Nagakawa
Thấu hiểu<br/>người Việt
Hệ thống quản trị
hiện đại
Thấu hiểu<br/>người Việt
Thấu hiểu<br/>người Việt
Công nghệ, quy trình quản lý tiên tiến và hiệu quả của Nagakawa là nền tảng vững chắc cho sự phát triển, gắn kết giữa cán bộ nhân viên; củng cố niềm tin của nhà đầu tư.
Tìm hiểu thêm về hệ thống quản trị của Nagakawa
Danh hiệu
và giải thưởng
Nagakawa được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín, đánh dấu và ghi nhận những nỗ lực bền bỉ cùng sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong hành trình 20 năm phụng sự người tiêu dùng Việt Nam.
Tìm hiểu thêm về Nagakawa
Thấu hiểu<br/>người Việt