Giới thiệu

Giới thiệu

Bề dày lịch sử phát triển

Trải qua 20 năm bằng tình yêu và khát vọng trường tồn, Tập đoàn kinh tế đa ngành Nagakawa đã đang và sẽ kiên định với sứ mệnh mang tới tiêu chuẩn của cuộc sống cho người dân Việt. Từ nhà máy chỉ sản xuất và lắp ráp sản phẩm điều hoà không khí, đến nay Nagakawa đã phát triển lên hàng trăm mã sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, sản phẩm gia dụng và các dịch vụ cao cấp khác với hơn 10.000 điểm bán, 600 trạm bảo hành uỷ quyền và 3 trung tâm tư vấn chăm sóc khách hàng trên cả nước.

Tìm hiểu thêm lịch sử phát triển Nagakawa

Bề dày lịch sử phát triển <br/>

Hệ thống quản trị hiện đại

Hệ thống quản trị hiện đại<br/>
Hệ thống quản trị hiện đại<br/>
Bên cạnh việc phát triển kinh doanh các ngành hàng truyền thống, Nagakawa còn không ngừng lớn mạnh với hệ thống các công ty thành viên, trung tâm công nghệ và kênh bán hàng thương mại điện tử. Chuyển đổi số trong việc quản lý doanh nghiệp là việc cần thiết và cũng là xu hướng phát triển bền vững của tất cả doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Đứng trước làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nagakawa đã đầu tư xây dựng một nền tảng công nghệ ứng dụng hiện đại nhằm đáp ứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về hệ thống quản trị của Nagakawa

Thấu hiểu
người dùng

Lựa chọn theo đuổi chiến lược Customer Centric - “lấy khách hàng làm trung tâm”, Nagakawa mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng, mà còn mang đến một hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho từng khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Nagakawa

Thấu hiểu<br/>người dùng

Kiến tạo lối sống
tiện nghi

Trải qua 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Nagakawa mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi và làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách không ngừng sáng tạo và đổi mới để đem đến những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu về Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa

Tìm hiểu về Điều hòa không khí Nagakawa

Tìm hiểu về Gia dụng Nagakawa

Kiến tạo lối sống<br/>tiện nghi
Thành tích
nổi bật
Trái tim nhiệt huyết của hàng nghìn CBCNV Nagakawa, trải qua thời gian, vẫn rực sáng như ngọn lửa tình yêu. 20 năm nỗ lực vì người tiêu dùng Việt, Nagakawa đã vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín.

Xem thêm các danh hiệu và giải thưởng của Nagakawa

Thành tích<br/> nổi bật