Vì sao chọn Nagakawa

Vì sao
chọn Nagakawa?

Vì sao
chọn Nagkawa?

Hành trình 20 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh, gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty.

Tại Nagakawa, chúng tôi xây dựng một ban lãnh đạo có năng lực, một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm. Sự nghiệp bạn sẽ vươn tầm cùng Nagakawa.

Tham gia ứng tuyển

Chương trình đào tạo
phát triển nhân viên

Đầu tư cho đào tạo nhân lực là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích nhất cho tương lai của cả nhân sự và công ty. Ở Nagakawa chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp với những khóa đào tạo chất lượng đến từ chuyên gia hàng đầu.

Tìm hiểu thêm

Chế độ lương thưởng
và đãi ngộ xứng đáng

Lương thưởng, các chế độ đãi ngộ, phúc lợi là những chính sách Nagakawa coi trọng để tạo động lực cho nhân viên gắn bó với công ty lâu dài và tạo nên những giá trị vượt trội. Tại đây, bạn sẽ nhận được mực lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Tìm hiểu thêm

Cơ hội phát triển
và thăng tiến

Trong hành trình phát triển và vươn tầm, Nagakawa tạo nên nhiều công việc mới cho nhân viên được thử sức với những vai trò mới để phát triển, nâng cao năng lực, khám phá tiềm năng của mình.

Tìm hiểu thêm

Nền văn hoá tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên cảm hứng trong công việc của nhân viên.

Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân cảm thấy sự gắn bó thân thuộc và được sẻ chia khi đến với ngôi nhà chung Nagakawa.