Theo dòng sự kiện

Theo dòng sự kiện

Các tin đã đưa năm
Tập đoàn Nagakawa thay đổi logo mới - Bước chuyển mình sau hơn 2 thập kỷ

Thương hiệu điều hòa, gia dụng và thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa đã công bố nhận diện mới với công chúng vào ngày 16.07.2024 tại Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh. Với mục tiêu tái nhận diện thương hiệu, Nagakawa đã mở màn một hành trình mới, diện mạo mới, gây bất ngờ cho công chúng khi quyết định thay đổi sau hơn 22 năm.

Xem thêm

NAGAKAWA THAY ĐỔI LOGO MỚI

Nhằm triển khai chiến lược tái nhận diện thương hiệu Tập đoàn, tạo dựng hình ảnh mới hiện đại, ấn tượng và dễ nhận biết hơn, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong giao tiếp bằng hình ảnh, Tập đoàn Nagakawa đã chính thức thay đổi logo mới.

09/07/2024
Xem thêm

CUỘC THI “TÀI NĂNG NHÍ NAGAKAWA 2024” - NGÀY HỘI TỎA SÁNG CỦA NHỮNG NGÔI SAO NHÍ

Như một đóa hoa rực rỡ chào đón mùa hè, “Tài năng nhí Nagakawa 2024” đã chính thức khép lại với những cung bậc cảm xúc và những nụ cười rạng rỡ của các “ngôi sao nhí”.

03/07/2024
Xem thêm

MÁY KHỬ KHUẨN NAGAKAWA NÀO HỢP VỚI BẠN?

Giữa bối cảnh mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng đáng quan ngại, bạn băn khoăn lựa chọn sử dụng máy khử khuẩn nhưng lại chưa biết lựa chọn máy khử khuẩn phù hợp? Nagakawa, thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến đa dạng dòng máy khử khuẩn với tính năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

18/06/2024
Xem thêm