Theo dòng sự kiện

Tập đoàn Nagakawa rộn ràng tổ chức sự kiện khai xuân 2023

Tác giả: Minh Nguyên 17:18, 30/01/2023

Sáng ngày 30/01/2023 (Mùng 9 Tết âm lịch), Tập đoàn Nagakawa hân hoan tổ chức chương trình Chào Xuân 2023. Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn, với mong muốn khởi đầu một năm mới hanh thông và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Sau những ngày Tết ấm áp bên gia đình, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Nagakawa đã tề tựu trở lại, gửi nhau những lời chúc tốt đẹp và khởi động tinh thần cho một năm làm việc tràn đầy năng lượng, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là đại diện các nhà phân phối thân thiết của Nagakawa.

Trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, Ban lãnh đạo đã có những lời chúc sức khỏe, chúc an khang đến toàn thể cán bộ, công nhân viên. Cầu chúc cho năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đoàn kết để bứt phá đạt được nhiều thắng lợi, hoàn thành mục tiêu kinh doanh đặt ra.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Nagakawa nâng ly chúc mừng năm mới

Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động hấp dẫn đã góp phần mang lại những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp, giúp ngày làm việc đầu xuân trở nên ý nghĩa và đáng nhớ như: mừng tuổi đầu năm, xin chữ thầy đồ, bốc thăm may mắn,...  tiếp thêm nguồn động lực để mỗi thành viên hăng say làm việc và cống hiến, cùng nhau chung tay Nâng tầm chuẩn sống Việt. 

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện Chào Xuân 2023 của Nagakawa.


Cán bộ, công nhân viên Nagakawa hào hứng xin chữ đầu năm

Mừng tuổi đầu năm

 

Tin tức liên quan