Theo dòng sự kiện

Tập đoàn Nagakawa 3 năm liên tiếp vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 10:00, 18/05/2023

Ngày 17/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - TP. Hà Nội, Vietnam Report phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500) năm 2023. Tập đoàn Nagakawa đã 3 năm liền có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 và lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.


Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học, tuân thủ các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các doanh nghiệp được sắp xếp chủ yếu dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu, có xét đến thực tế và triển vọng tăng trưởng các năm tiếp theo. Ngoài ra, các tiêu chí khác như tổng tài sản, người lao động, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như các yếu tố bổ trợ để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có tên trong danh sách Top 50 Vietnam Best Growth - Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất trong kỳ đánh giá năm 2022 là hình mẫu tiêu biểu cho sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh mạnh và bền vững của đất nước trong giai đoạn nhiều biến động và ảnh hưởng hậu Covid và tình hình kinh tế, chính trị trên toàn thế giới.


Việc Tập đoàn Nagakawa nhiều năm liền có mặt trong FAST500, VNR500 và đặc biệt 3 năm liên tiếp vào TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc đã cho thấy sự phát triển ổn định và mạnh mẽ của tập đoàn kinh tế đa ngành này. Được niêm yết trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu NAG từ năm 2009, Nagakawa không chỉ được biết tới là tập đoàn kinh tế đa ngành với mũi nhọn ngành hàng điện lạnh chủ lực, mà còn là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường, tiên phong dẫn dắt xu thế gia dụng vì sức khỏe người Việt và thành công trong việc mở thị trường phân khúc cao cấp cho ngành Thiết bị nhà Bếp tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa tại lễ trao giải FAST500.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nagakawa đã và đang lớn mạnh về tầm vóc và vị thế. Năm 2022, Nagakawa không chỉ tăng trưởng 29,5% doanh thu mà còn phát hành tăng vốn thành công trên thị trường chứng khoán và có thêm 1 nhà máy hiện đại, khang trang tại tỉnh Hưng Yên.

Tập đoàn Nagakawa mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy số 2 tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên 

Trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Nagakawa đã phát huy nội lực và không ngừng vươn lên khẳng định uy tín vững vàng trên thị trường. Hơn hai thập kỷ theo đuổi giá trị cốt lõi "lấy khách hàng làm trung tâm”, Nagakawa đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 ngành hàng thương hiệu Việt uy tín, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn, Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0...

Tập đoàn Nagakawa liên tiếp 3 năm vinh danh Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam


Việc ghi danh liên tiếp 3 năm trong Top 50 Vietnam Best Growth ở vị trí 28 là minh chứng cho sự phát triển bền vững, nỗ lực đổi mới không ngừng của Nagakawa để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về hiệu quả kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững, uy tín thương hiệu lớn cũng như tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ pháp luật và trách nhiệm với cộng đồng.

Tập đoàn Nagakawa nhiều năm xếp hạng trong  Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Tin tức liên quan