Theo dòng sự kiện

Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 11:14, 22/03/2023

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, người dân đang sinh sống, học tập, công tác và thường trú trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 19/3 tại quảng trường Trung tâm văn hóa Kinh Bắc - Thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức giải chạy Nagakawa lần thứ XXVII cúp Báo Bắc Ninh với chủ đề "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước".

Giải chạy hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam, 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày quốc tế Hạnh phúc, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Hoạt động góp phần cổ vũ động viên đông đảo quần chúng tham gia rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất và bảo vệ tổ quốc, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa nhà tài trợ chính của giải
Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa nhà tài trợ chính của giải

Giải chạy năm nay được tổ chức bài bản, bảo đảm các điều kiện về chuyên môn, y tế, an ninh, trọng tài,… để giải đấu an toàn, công bằng và đạt kết quả tốt. Các vận động viên trước khi thi đấu được hướng dẫn khởi động kỹ nhằm hạn chế chấn thương.

Không chỉ tạo nên không khí sôi động, lan tỏa tinh thần thể thao trong quần chúng, giải chạy năm nay tiếp tục thu hút hàng nghìn người tập trung tại khu vực trung tâm thành phố Bắc Ninh để cổ vũ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham dự.

Ban tổ chức đã trao hơn 70 phần thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Cúp vô địch toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Yên Phong, giải nhì thuộc về TP Bắc Ninh và giải ba thuộc về huyện Gia Bình.

Đại diện ban tổ chức, Tổng giám đốc tập đoàn Nagakawa chia sẻ: Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, tập đoàn Nagakawa luôn nỗ lực để góp phần xây dựng Việt Nam ngày một phồn vinh, hạnh phúc. Nagakawa hiểu rằng sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng, phong trào thể dục thể thao được phát triển sẽ giúp nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần của mỗi người dân. Đó cũng chính là lý do mà tập đoàn Nagakawa luôn đồng hành trong các sự kiện vì cộng đồng, đặc biệt là các giải thể thao - nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tin tức liên quan