Theo dòng sự kiện

NAGAKAWA - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI ĐIỆN LẠNH TP.HỒ CHÍ MINH

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 21:09, 16/01/2024

Ngày 14/01 vừa qua, Nagakawa đã đồng hành cùng Hội điện Lạnh TP Hồ Chí Minh với vai trò nhà tài trợ kim cương cho sự kiện tất niên để cùng nhìn lại năm 2023 với những thành công rực rỡ và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong năm 2024.

Buổi tiệc đã quy tụ hàng trăm các đại lý, nhà phân phối, chuyên gia điện lạnh để cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh các hội viên đã có đóng góp tích cực với những hoạt động xuất sắc của hội trong năm 2023 vừa qua.

Đồng hành cùng Hội Điện Lạnh TP.Hồ Chí Minh trong sự kiện tất niên trong vai trò nhà tài trợ kim cương, Nagakawa mong muốn sẽ góp phần tạo nên cộng đồng Điện lạnh đoàn kết, vững bền và phát triển mạnh mẽ, là nơi giao lưu, chia sẻ và tiếp cận các giải pháp và công nghệ mới, từ đó mở rộng phạm vi hoạt động và cung cấp giá trị gia tăng cho cộng đồng ngành điện lạnh thành phố HCM nói riêng và ngành lạnh toàn quốc nói chung.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Hội điện Lạnh Hồ Chí minh cũng tổ chức cuộc đấu giá sản phẩm để đóng góp vào quỹ thiện nguyện hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo của Hội.

Gửi lời cảm ơn tới các tài trợ đã đồng hành cùng Hội điện lạnh TP.HCM, Đại diện BLĐ Hội mong rằng sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như Nagakawa sẽ là nguồn động viên lớn và là động lực quan trọng giúp Hội không ngừng phát triển, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng điện lạnh, hướng tới những thách thức mới và tiếp tục đạt những thành công lớn trong tương lai.

Tin tức liên quan