Theo dòng sự kiện

NAGAKAWA GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM “TIÊU DÙNG XANH – CÙNG SỐNG LÀNH” DO BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:05, 25/07/2023

Cùng với gần 20 đơn vị trong và ngoài nước đại diện cho những doanh nghiệp tiêu biểu có cam kết kinh doanh hướng tới tiêu dùng bền vững, Tập đoàn Nagakawa đã góp mặt tại triển lãm “Tiêu dùng xanh - Cùng sống lành” diễn ra từ ngày 21 - 23/7.

Sáng 21/7/2023 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Thúc đẩy sản xuất, tiêu dùng bền vững trong hệ thống phân phối hiện đại. Sự kiện do Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương) phối hợp với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 – 2030.


Góp sức chung tay với Bộ Công Thương, Đài Tiếng Nói Việt Nam, Vụ tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững, Uỷ ban cạnh tranh quốc gia, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, … tập đoàn Nagakawa tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại triển lãm nhằm góp phần xây dựng ý thức cộng đồng hướng tới tiêu dùng bền vững, tiên phong ủng hộ xu hướng “Sống xanh” thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nagakawa giới thiệu tại triển lãm những sản phẩm thiết thực cho mọi gia đình theo xu hướng “Sống xanh”


Một trong những sản phẩm Nagakawa tự hào mang tới triển lãm đó là máy khử khuẩn thực phẩm. Chưa khi nào mong muốn "ăn sạch, uống sạch" lại trở nên cấp thiết đến vậy bởi những lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm khi người nuôi trồng lạm dụng hoá chất bảo vệ thực vật hay thuốc tăng trọng, thuốc kích thích tăng trưởng. Với hiệu quả khử khuẩn đạt 99,99%, thanh lọc tạp chất, loại bỏ đến 76% dư lượng thuốc trừ sâu, chất tăng trọng, máy khử khuẩn Nagakawa giữ thực phẩm an toàn, tươi mới và ngon miệng hơn bằng công nghệ Hydroxyl tiên tiến.

Máy khử khuẩn Nagakawa sử dụng công nghệ Hydroxyl tiên tiến và an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng lâu dài 

Công nghệ Hydroxyl khử khuẩn theo cơ chế thông minh: Điện phân tạo ra nước hydroxyl - loại bỏ vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng bám sâu trong thực phẩm thành các chất vô hại. Sản phẩm còn được chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế về việc khử khuẩn hiệu quả các đồ dùng gia đình như bát đũa, bình sữa, đồ chơi trẻ em, …

Giấy kiểm nghiệm chứng nhận tỷ lệ diệt khuẩn 99,99% của Bộ Y Tế trên máy khử khuẩn Nagakawa NAG3902

Là doanh nghiệp với hơn 20 năm hình thành và phát triển, bước sang tuổi 21, Nagakawa vạch rõ cho mình hai chiến lược trọng tâm để phát triển bền vững, đó là “Chuyển đổi xanh” và “Chuyển đổi số”. Trong đó, chiến lược “Chuyển đổi xanh” bắt nguồn từ giá trị cốt lõi “Thân thiện” của doanh nghiệp. Toàn bộ sản phẩm của Nagakawa đều được nghiên cứu và phát triển theo xu hướng thân thiện với con người và môi trường từ tính năng tới vật liệu cấu thành nên sản phẩm. Tiêu biểu với ngành điện lạnh, toàn bộ điều hòa của Nagakawa sử dụng môi chất lạnh gas R32 an toàn thân thiện với môi trường. Nagakawa cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong và tích cực của dự án loại trừ môi chất lạnh có ảnh hưởng tới tầng ô-dôn được tổ chức bởi WorldBank và Cục biến đổi khí hậu - Bộ Tài nguyên môi trường.

Điều hòa Nagakawa được giới thiệu tại triển lãm “Tiêu dùng xanh - Cùng sống lành” - đại diện tiêu biểu cho xu hướng tiêu dùng bền vững

Ngoài hoạt động giới thiệu sản phẩm tại triển lãm, Nagakawa dành tặng cho hàng nghìn khách tham quan những chương trình khuyến mại đặc biệt như giảm giá tới 49.9%, mua 1 được 3, tặng quà khi check in tại gian hàng, thưởng thức thực phẩm được nấu chín bằng phương pháp healthy, … Đây chính là hoạt động chung tay với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp khuyến khích và hỗ trợ khách hàng khởi động xu hướng tiêu dùng xanh cho cuộc sống trong lành hơn.

Gian hàng trưng bày Nagakawa với những trải nghiệm thực tế độc đáo thu hút sự chú ý của hàng nghìn khách tham quan

Cùng xem những thước phim ngắn về sự kiện nhé!

Tin tức liên quan