Theo dòng sự kiện

Hoạt động “về nguồn” truyền thống - Tập đoàn Nagakawa long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:46, 22/04/2023

Phát huy truyền thống con cháu Lạc Hồng, hàng năm Tập đoàn Nagakawa đều tổ chức hoạt động “Về nguồn” tại Đền Hùng - Phú Thọ để dâng hương lên các vua hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước như một nét đẹp tri ân thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và cầu mong một năm thuận lợi, an vui, hạnh phúc. 


Hòa chung không khí của dịp Quốc Lễ, Sáng 22/4 (tức 3/3 âm lịch), tại điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn Nagakawa đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, tưởng nhớ, tri ân công đức Tổ tiên. 


Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm thể hiện tinh thần “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam ta. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBCNV đã cùng nhau vượt hơn 500 bậc thang và lần lượt tới thăm, hành lễ tại Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng và Đền Giếng. 


Tại Điện Kính Thiên, hơn 200 CBCNV Tập đoàn Nagakawa đã kính cẩn dâng hương, thành tâm kính dâng lễ vật để tưởng nhớ công đức dựng nước to lớn của các vị vua Hùng và cầu mong vua Tổ phù hộ cho Tập đoàn Nagakawa một năm mưa thuận gió hòa, sức khỏe, bình an. 


Tiếp đó, Đoàn di chuyển làm lễ dâng hương tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân nổi tiếng linh thiêng, gắn liền với truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”. 


Trước anh linh của Tổ tiên, CBCNV Tập đoàn Nagakawa nguyện đoàn kết chung tay bảo vệ non sông gấm vóc mà các Vua Hùng trao lại, phấn đấu để có nhiều đóng góp vào việc nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống của người Việt - chính là sứ mệnh mà Nagakawa đang theo đuổi suốt hơn 20 năm qua.

Tin tức liên quan