Theo dòng sự kiện

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN: HƠN 200 CBNV TẬP ĐOÀN NAGAKAWA DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC VỊ VUA HÙNG 

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 14:43, 08/04/2024

Ngày 6/4 vừa qua, trong bầu không khí trang nghiêm, thành kính, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên (CBCNV) Tập đoàn Nagakawa đã hành hương về Đền Hùng - nơi ghi dấu lịch sử dựng nước và giữ nước oai hùng của dân tộc Việt Nam.

Phát huy truyền thống con cháu Lạc Hồng, hàng năm, cứ mỗi dịp đến gần ngày Giỗ tổ, Tập đoàn Nagakawa đều tổ chức hoạt động dâng hương lên các vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước như một nét đẹp tri ân, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và cầu mong một năm thuận lợi, an vui, hạnh phúc. 

Trên hành trình về với cội nguồn dân tộc, các thành viên Nagakawa như được tiếp thêm sức mạnh, cùng nhau vượt 18 cấp với 499 bậc đá trên núi Hùng, lần lượt hành hương tại Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng và Đền Giếng, được sống lại với những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết và ý chí quật cường của cha ông sẽ luôn là ngọn đuốc soi sáng cho các cán bộ nhân viên Nagakawa trên con đường đi tới thành công.

Tại Điện Kính Thiên, hơn 200 CBCNV Nagakawa đã dâng hương, dâng lễ vật để tưởng nhớ công lao to lớn của các vị vua Hùng. Tiếp nối hành trình, đoàn di chuyển đến Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân - nơi gắn liền với truyền thuyết "Con rồng cháu tiên". Lời cầu nguyện cho một năm mưa thuận gió hòa, sức khỏe, bình an vang vọng khắp không gian linh thiêng. Tại nơi đây, mỗi thành viên Nagakawa như được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương, đất nước.

Lễ dâng hương Đền Hùng không chỉ là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp, mà còn là dịp để CBCNV Nagakawa gắn kết, đoàn kết hơn. Mỗi người đều ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng và phát triển Nagakawa ngày càng vững mạnh.

Tập đoàn Nagakawa là Tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng, đầu tư với sản phẩm chủ lực là máy điều hòa không khí, sản phẩm gia dụng và nhà bếp thương hiệu Nagakawa. Ngay từ ngày thành lập, Nagakawa đã nỗ lực không ngừng đưa Nagakawa trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam và liên tục mở rộng các ngành nghề mới như: Dệt may, đầu tư tài chính, đầu tư công nghệ và đặc biệt là đầu tư vào sản xuất và cung ứng các sản phẩm điều hòa công nghiệp công suất lớn phục vụ các công trình thương mại và công nghiệp.

Năm 2024, Nagakawa trên hành trình 23 năm kiến tạo và phụng sự, Tập đoàn Nagakawa đã và đang trở thành thương hiệu uy tín góp phần kiến tạo và nâng tầm chuẩn sống cho mỗi gia đình Việt.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, BLĐ và các CBNV Tập đoàn Nagakawa luôn khắc ghi công lao trời biển của các Vua Hùng, đã khơi mạch nguồn dân tộc, lập nên Nhà nước Văn Lang, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của dân tộc, Quốc gia. Trước anh linh của Tổ tiên, mọi thành viên của Nagakawa đều quyết tâm sẽ tiếp nối truyền thống Tiên Rồng, ra sức rèn luyện, nâng cao trí tuệ, năng lực công tác để hoàn thành các nhiệm vụ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước của cha ông; nguyện một lòng cùng nhau cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam vững mạnh, hùng cường và phát triển; không ngừng xây dựng và tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đưa đất nước hội nhập và phát triển vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh. 

Với những giá trị cốt lõi "Tận Tâm - Sáng Tạo - Thân Thiện - Tin Cậy", CBCNV Tập đoàn Nagakawa được góp viên gạch hồng, viên ngói đỏ để cùng xây đền thờ tổ tiên và đoàn kết chung tay bảo vệ non sông gấm vóc mà các Vua Hùng trao lại, phấn đấu để có nhiều đóng góp vào việc nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống của người Việt - chính là sứ mệnh mà Nagakawa đang theo đuổi suốt hơn 20 năm qua.
 

Tin tức liên quan