Theo dòng sự kiện

Giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh sôi động hàng nghìn VĐV

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:46, 11/03/2024

Ngày 10/3/2024, Giải chạy Nagakawa Khỏe để lập nghiệp và giữ nước Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ XXVIII đã được khai mạc tại quảng trường Trung tâm văn hóa Kinh Bắc – TP Bắc Ninh, thu hút gần 3000 người tham dự.

Trong nhiều năm liên tục, tập đoàn Nagakawa đã phối hợp chặt chẽ với Sở văn hóa – Thể thao và du lịch, Báo Bắc Ninh, Tỉnh đoàn, Sở giáo dục và đào tạo, Đài phát thanh và truyền hình, Công An tỉnh Bắc Ninh,… để tổ chức giải chạy Nagakawa trên quy mô lớn. Năm 2024, giải chạy hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1932 – 26/3/2024), hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nối tiếp lễ ra quân khai xuân đắc lộc tại nhà máy Nagakawa Hưng Yên, Giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh không chỉ là hoạt động vận động rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần lan tỏa lối sống lành mạnh tích cực và quyết tâm rực lửa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, hướng tới một năm kinh doanh đột phá. Ngay trong khuôn khổ giải chạy, Nagakawa đã dành tặng hàng trăm phần quà là các sản phẩm Nagakawa và trao tặng hàng nghìn voucher để trao cơ hội tiếp cận các sản phẩm vì sức khỏe cho các VĐV tham gia, truyền đi thông điệp sống khỏe, sống xanh, khỏe để lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện nhà tài trợ Nagakawa trao tặng các phần quà giá trị cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn: giải nhất Huyện Yên Phong, giải nhì Huyện Gia Bình và giải ba Thị xã Thuận Thành

Giải chạy có sự tham gia của đông đảo quần chúng, bao gồm 1.600 lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc. Việc mở rộng thêm giải phong trào đã thu hút thêm hàng nghìn quần chúng nhân dân đăng ký tham gia, khiến đây trở thành giải chạy có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Giải chạy Nagakawa Cúp Báo Bắc Ninh năm 2024 thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh phát biểu trong lễ khai mạc, Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ chính Nagakawa đã luôn đồng hành cùng giải chạy nói riêng và các chương trình vì cộng đồng nói chung trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi cá nhân trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, thương hiệu điện lạnh – gia dụng – thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan Nhà nước trong các sự kiện quy mô lớn vì cộng đồng. Điều này thể hiện không chỉ sự vững mạnh của tập đoàn mà còn cả trách nhiệm xây dựng xã hội lớn lao mà Nagakawa luôn đề cao trong suốt thời gian hoạt động.

Đại diện nhà tài trợ Nagakawa, bà Huy Thị Dung, Phó Tổng giám đốc tập đoàn bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các Cơ quan sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức một chương trình ý nghĩa và tạo điều kiện cho Nagakawa có cơ hội đồng hành trong suốt nhiều năm. “Năm 2024, Nagakawa hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững” với hai chiến lược trọng tâm là “Chuyển đổi xanh” và “Chuyển đổi số”. Các phong trào thể dục thể thao luôn được Nagakawa chú trọng hưởng ứng để nâng cao sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần của mỗi người dân, mỗi cán bộ công nhân. Chúng tôi tin rằng, những nỗ lực của Nagakawa trong các hoạt động kinh doanh và các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bền bỉ suốt hơn 20 năm qua sẽ góp phần xây dựng Việt Nam ngày một phồn vinh, hạnh phúc.”

Nagakawa là tập đoàn kinh tế đa ngành thành lập từ năm 2002 và niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2009 (HNX: NAG). Tập đoàn Nagakawa thuộc Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (2023), đặc biệt 4 năm liên tiếp đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Chi tiết truy cập: https://nagakawa.com.vn/

Hotline: 1900 54 54 89

 

Tin tức liên quan