Theo dòng sự kiện

CUỘC THI “KHỎE XANH SONG HÀNH CÙNG NAGAKAWA”: HÀNH TRÌNH LAN TỎA NĂNG LƯỢNG XANH TÍCH CỰC CÙNG VÔ VÀN GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN 

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 14:53, 06/06/2024

Cuộc thi là lời kêu gọi ý nghĩa đến cộng đồng, chung tay lan tỏa lối sống khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây không chỉ là một cuộc thi đơn thuần, mà còn là hành trình truyền cảm hứng, khuyến khích mỗi cá nhân, mỗi gia đình hướng đến lối sống tích cực, góp phần bảo vệ Trái Đất xanh, sạch, đẹp.

Trên hành trình vun đắp cuộc sống tốt đẹp hơn, Nagakawa - thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành điện lạnh, đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp - tổ chức cuộc thi "KHỎE XANH SONG HÀNH CÙNG NAGAKAWA".

Tham gia cuộc thi từ ngày 25/05 đến 25/07/2024, các khách hàng không chỉ có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn mà còn góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của lối sống xanh, bảo vệ môi trường.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Các khách hàng tham gia chỉ cần chia sẻ khoảnh khắc sống khỏe, sống xanh cùng sản phẩm Nagakawa qua hình thức ảnh hoặc video. Khuyến khích sáng tạo và thể hiện cá tính riêng qua những khoảnh khắc sử dụng sản phẩm Nagakawa như là để rèn luyện ăn uống tốt cho sức khỏe, chế biến món ăn thanh đạm, sử dụng đồ dùng một cách tiết kiệm, hay đơn giản là những hành động nhỏ thân thiện với môi trường xung quanh.

Cách thức gửi bài dự thi: Sau đó gửi bài dự thi (ảnh/video) kèm theo chia sẻ cảm nghĩ về lối sống khỏe mạnh và thân thiện với môi trường cùng Nagakawa đến BTC qua link: https://forms.gle/1i4dqCutSGTt4xtKA 
Cách thức bình chọn: Các bài dự thi vượt qua vòng sơ loại sẽ được đăng tải, người tham dự có thể kêu gọi bạn bè tương tác, bình chọn, like, share cho bài dự thi trên album tại fanpage Nagakawa Group.

Cách thức tính điểm:
Like hoặc các biểu tượng cảm xúc khác: 1 điểm
Bình luận: 2 điểm
Chia sẻ: 3 điểm

Lưu ý:
Ảnh/video dự thi phải có mặt người dự thi. BTC sẽ loại bỏ bài dự thi sao chép hoặc sử dụng tương tác ảo.
BTC có quyền sử dụng video dự thi cho mục đích truyền thông.
Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
01 Giải Fan cứng Nagakawa: Điều hòa treo tường Inverter 1 chiều NIS-C12R2T29 trị giá 10.885.000 VND.
10 Giải MÃI MÃI MỘT TÌNH YÊU NAGA: Máy xay sinh tố NAG0820 trị giá 1.590.000 VND mỗi giải.
10 Giải KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CÙNG NAGA: Máy xay thịt đa năng NAG0823 trị giá 1.490.000 VND mỗi giải.
100 Giải Nhiệt huyết: 50.000 VND mỗi giải cho 100 bài dự thi đầu tiên vượt qua vòng sơ loại.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho những ai yêu thích lối sống xanh, mà còn là lời kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường. Cùng Nagakawa từng chút góp sức nhỏ để tạo nên những thay đổi to lớn!
Tham gia ngay Cuộc thi "Khỏe xanh song hành cùng Nagakawa" để lan tỏa lối sống tích cực, rinh về những giải thưởng hấp dẫn và chung tay bảo vệ Trái Đất xanh!

Hãy chia sẻ thông điệp ý nghĩa này đến bạn bè và người thân!

Thông tin chi tiết về cuộc thi:
Website: https://nagakawa.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nagakawagroup  
Hotline: 1800 54 54 89 

Tin tức liên quan