Theo dòng sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH “ƯƠM MẦM XANH – TRAO HI VỌNG” TẠI ĐẮK LẮK

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 14:36, 26/12/2023

Vừa qua, tại Buôn K'Dun, xã Cư ÊBur, TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức chương trình "Ươm mầm xanh - Trao hy vọng" với 5.000 cây giống sinh kế và hàng trăm suất quà tặng cho trẻ em và đồng bào dân tộc Ê đê. 

Hội nghị chiến lược kinh doanh 2024 ngành hàng Điện lạnh giữa Nagakawa và các nhà phân phối lớn được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột tháng 12-2023

Hơn 21 năm chuyên sâu ngành điện lạnh, điều hòa Nagakawa đáp ứng đầy đủ những giải pháp không khí dân dụng phù hợp với chất lượng, độ bền vượt thời gian. Không những thế, tập đoàn đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về giải pháp điều hòa thương mại cho các công trình lớn - nhỏ, góp phần đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế tối ưu, lâu dài cho nhà phân phối, đại lý và các chủ đầu tư dự án.

Tính đến hết tháng 11-2023, sản lượng tiêu thụ điều hòa tăng trưởng mạnh tới 75% so với cùng kỳ 2022, doanh thu toàn ngành tăng trưởng 70% và xuất sắc đạt 115% mục tiêu doanh thu theo kế hoạch.

Cùng với việc phát triển sản xuất, kinh doanh, tập đoàn luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Luôn tâm niệm việc sẻ chia, đóng góp những thành quả mình tạo ra đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn như một sứ mệnh song hành cùng sự phát triển doanh nghiệp, đây cũng là hành động thiết thực nhằm phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách" của người Việt.

Nagakawa cùng các nhà phân phối trên toàn quốc luôn đồng hành không chỉ trên mối quan hệ hợp tác kinh doanh mà cùng nhau góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

Ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch Hội đồng sáng lập (áo polo xám đứng thứ 7 hàng đầu từ trái sang) cùng Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng Giám đốc (vest xanh đứng thứ 9 hàng đầu từ trái sang) và đại diện các nhà phân phối tao tặng 5000 cây giống và 2 trụ đèn cao áp cho bà con buôn K’Dun

Ngày 11-12, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị kinh doanh cùng các nhà phân phối điện lạnh toàn quốc, tập đoàn Nagakawa đã tổ chức chương trình an sinh xã hội mang tên "Ươm mầm xanh - trao hy vọng".

Tại đây, tập đoàn cùng các nhà phân phối đã trao tặng bà con buôn K'Dun 5.000 cây giống sinh kế vào mùa xuân hè tới. Đồng thời, để giúp bà con nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, 35 cây sấu cũng được tuyển chọn khỏe mạnh nhất để phủ bóng mát khu vực sân vận động buôn làng, 02 trụ đèn điện cao áp đã được thi công để chiếu sáng không gian sinh hoạt cộng đồng.

10 học bổng "Mầm xanh" được trao tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập

Cũng trong chương trình ý nghĩa này, Tập đoàn Nagakawa đã trao tặng học bổng "Mầm xanh" cho 10 em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt và phối hợp cùng Hội Từ Tâm Đắk Lắk dành tặng 80 suất quà áo ấm cho em để chuẩn bị cho mùa đông đang tới cùng những món quà nhỏ để liên hoan mừng ngày hội ươm mầm xanh, gieo hi vọng.

Những món quà ý nghĩa được Nagakawa và Hội Từ Tâm Đắk Lắk phối hợp dành tặng đến các em nhỏ trường mầm non K’Dun

Cũng nhân dịp này, tập đoàn đã thông qua chính quyền xã Cư Êbur trao tặng 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất những phần quà thiết thực. Hy vọng với sự ấm áp lan tỏa trong những ngày tháng 12, bà con nơi đây đã có những niềm vui và phấn khởi để chào đón một năm mới hân hoan rạng rỡ.

Đại diện Tập đoàn Nagakawa và các nhà phân phối trao tặng các phần quà đến các hộ dân nghèo xã Cư Êbur

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn Nagakawa hiểu rằng sự thành công của một thương hiệu không chỉ là những thành tích kinh doanh được công nhận, những sản phẩm bền vượt thời gian, vừa mang hình thức đẹp vừa có chất lượng tốt mà điều đáng trân trọng của mỗi doanh nghiệp chính là những giá trị đã mang lại cho xã hội thông qua các hoạt động an sinh xã hội hướng đến nhiều đối tượng khác nhau.

Những tiếng cồng chiêng Tây Nguyên vang lên rộn ràng đã khép lại một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm phấn khởi ở buôn K’Dun, cũng khép lại hành trình đầy ý nghĩa của Nagakawa tại miền đất di sản đầy nắng và gió.

Tin tức liên quan