Tin tức

Vì sao màng lọc lại được coi là lá phổi của điều hòa?

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:40, 23/05/2022
Màng lọc khí của điều hòa đóng vai trò quan trọng trong việc giúp không gian sống trở nên tươi mát, thoáng sạch, trong lành và góp phần bảo vệ sức khỏe, đặc biệt trong mùa dịch. Với chức năng thanh lọc bụi bẩn, bụi mịn, vi khuẩn, màng lọc khí được coi là lá phổi xanh của điều hòa.

Màng lọc điều hoà quan trọng như thế nào?

Thông thường khi sử dụng điều hoà, người dùng chủ yếu quan tâm đến chức năng làm lạnh và tiết kiệm điện năng. Nhưng ít ai biết rằng, điều hoà không đơn thuần là một thiết bị làm mát mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng với "màng lọc" cùng nhiều công dụng khác nhau.

Hầu hết máy điều hoà đều được trang bị tấm lọc bụi thô bên trong dàn lạnh. Tuy nhiên, màng lọc này chỉ lọc được một phần bụi bẩn và tạp chất, không có khả năng kháng khuẩn. Để giải quyết vấn đề này, một số dòng điều hoà được trang bị thêm tấm lưới lọc bụi thô, giúp loại bỏ các hạt bụi có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Nhưng đó chưa phải là giải pháp với tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với số lượng rác thải khiến môi trường ô nhiễm trầm trọng, người tiêu dùng ngày càng đề cao mức độ làm sạch không khí. Các tính năng cần thiết như lọc bụi bẩn, vi khuẩn, những tác nhân gây dị ứng, cũng như việc cung cấp không khí sạch, mát lành cho gia đình, ngày càng được chú ý và đề cao.

Đề cao vấn đề an toàn và sức khoẻ của con người, điều hòa Nagakawa đã nghiên cứu và tạo ra màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh, giúp tối ưu hiệu quả thanh lọc không khí đến 99% và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Bảo vệ sức khỏe toàn diện nhờ công nghệ Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3

Những năm trước, người tiêu dùng chỉ quan tâm điều hòa với tác dụng khử mùi đem đến cảm giác dễ chịu, mát lạnh, trong lành. Và khi môi trường ô nhiễm, người ta vẫn không biết điều hòa có khả năng chống lại những tác hại đó. Sự thật là, một chiếc điều hòa đích thực, không chỉ làm mát, bền, mà phải giúp bạn bảo vệ sức khỏe. Bởi hệ thống lọc không khí chuẩn có thể ngăn cản các phần tử gây hại, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Công nghệ điều hòa 2022 đang hướng đến điều đó với hệ thống màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh.

Vì sao màng lọc lại được coi là lá phổi của điều hòa? - Ảnh 1.

Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh loại bỏ bụi mịn, mùi khó chịu và các tác nhân gây dị ứng

Màng lọc Hepa: lọc bụi siêu mịn, loại bỏ tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường trong không khí (bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc,…) những tác nhân gây hại trực tiếp đến đường hô hấp của con người.

Màng lọc Catechin với tinh chất diệt khuẩn được chiết xuất từ trà xanh giúp khử mùi và loại bỏ 95% các tác nhân gây tụ cầu, liên cầu. Ngoài ra, catechin còn là một chất chống oxy hóa mạnh giúp chống lại các vi khuẩn gây mùi khó chịu như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá,… mang lại bầu không khí trong lành thoáng mát cho căn phòng.

Màng lọc ion Ag+ với các phân tử bạc bám trên bề mặt lưới có khả năng khử trùng hiệu quả bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm, vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân gây mùi hôi. Ion bạc (mang điện tích âm) được xem là "khắc tinh" của các loại vi khuẩn (điện tích dương), khi tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra lực hút tĩnh điện giúp vô hiệu hoá và tiêu diệt vi khuẩn.

Màng lọc Photic Catalyst có khả năng loại trừ các vi khuẩn có hại, phân hủy một số mùi khó chịu trong không khí, lọc khói và bụi.

Màng lọc mật độ cao HD với mắt lưới nhỏ và nhiều hơn so với lưới lọc bụi thô nên khả năng lọc bụi được cải thiện đáng kể, giúp bắt giữ các loại bụi thô, lông thú.

Những giá trị ưu việt trên của công nghệ màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh đang được thị trường vô cùng chào đón. Với màng lọc khí sạch Nafin 5+ X 3 sức mạnh diệt 99% virus, vi khuẩn và bụi mịn được coi là "lá phổi xanh" giúp thanh lọc và làm sạch không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí ngoài trời và ô nhiễm bụi mịn trong nhà, lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp chính là giải pháp thông minh giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình bạn. Và người dùng đang chào đón màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh!

Tin tức liên quan