Tin tức

"TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM" VINH DANH TẬP ĐOÀN NAGAKAWA

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:58, 03/07/2023

Ngày 28/6 vừa qua - “Ngày Gia Đình Việt Nam", Chị Huy Thị Dung - Phó Tổng GĐ Tập đoàn Nagakawa đã có mặt tại Nhà hát Quân đội - Hà Nội để đại diện Tập đoàn đón nhận Cúp và Bằng chứng nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Quân đội - Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTC.

Chị Huy Thị Dung - Phó Tổng GĐ Tập đoàn Nagakawa đại diện Tập đoàn đón nhận Cúp và Bằng chứng nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Với sản phẩm Máy khử khuẩn để bàn NAG3906 đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia chứng nhận có thể loại bỏ 99,99 vi khuẩn, 76% chất gây hại, Tập đoàn Nagakawa đã xuất sắc được gọi tên để đón nhận giải thưởng uy tín này. Đây cũng là sản phẩm đang được hàng ngàn gia đình sử dụng, đem lại sự an tâm trong vấn đề luôn gây nhức nhối, đặc biệt là trong mùa hè đỉnh điểm dịch bênh, đó là vệ sinh an toàn thực phẩm.

"Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" là giải thưởng uy tín do Báo Lao động và Xã hội phối hợp tổ chức thường niên có sự tham gia của những doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu nhằm vinh danh những đơn vị có những sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

21 năm hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành một thương hiệu uy tín, người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho gia đình Việt. Chúc mừng Nagakawa chào đón thêm 01 giải thưởng uy tín góp mặt vào Bộ sưu tập giải thưởng - minh chứng cho chặng đường 21 năm phát triển và cống hiến không ngừng. Nagakawa sẽ không ngừng tăng tốc bứt phá trong giai đoạn tới để tiếp tục là thương hiệu được Quý khách hàng yêu mến với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.

Tin tức liên quan