Tin tức

Tiệc chào xuân 2023 và kỷ niệm 10 năm thành lập KLW Việt Nam

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 08:57, 14/01/2023

Công ty KLW Việt Nam là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Nagakawa, chuyên sản xuất hàng may sẵn, trang phục dệt kim, đan móc và hoàn thiện sản phẩm dệt.

Trong không khí tưng bừng chào xuân Quý mão, lễ kỉ niệm 10 năm thành lập KLW đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng các thành viên của gia đình KLW Việt Nam.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty KLW giờ đây đã trở nên lớn mạnh, đội ngũ CBCNV đông đảo với trình độ tay nghề cao cùng nguồn lực tài chính vững mạnh. KLW đã ghi tên mình trên bản đồ ngành Dệt may Việt Nam và chinh phục được nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Những CBCNV đã có 10 năm đồng hành cùng KLW Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ từ các đơn vị được đầu tư kỹ lưỡng


Nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao tay tới CBCNV 

KLW Việt Nam được tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chế độ phúc lợi tốt của tỉnh. Song Ban lãnh đạo tập đoàn và công ty chưa một ngày ngừng trăn trở để tìm cách nâng cao chất lượng đời sống của CBCNV, nỗ lực hết mình để có được chính sách tiền lương, phúc lợi hấp dẫn, tạo ra văn hoá làm việc thân thiện, vui vẻ và ngập tràn yêu thương cho các thành viên KLW Việt Nam.

Bữa tiệc khép lại với nhiều kỷ niệm và tràn đầy cảm xúc. Chặng đường tiếp theo của KLW Việt Nam còn nhiều thách thức lớn lao, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm tàng đang mở ra phía trước. Với sự đồng lòng nhất trí, dám nghĩ dám làm, tâm huyết vì sự phát triển của công ty, hy vọng KLW ngày một vững mạnh, không ngừng phát triển, hoàn thiện và trở thành một tấm vải biểu mẫu cho ngành dệt may Việt Nam!


 

Tin tức liên quan