Tin tức

Tập đoàn Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:29, 23/05/2022
Với mục tiêu sản xuất các sản phẩm điều hòa, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp theo công nghệ xanh, góp phần ngăn chặn bụi mịn và bảo vệ môi trường, tập đoàn Nagakawa đã khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hưng Yên vào 21/3 vừa qua.

Tập đoàn Nagakawa tiên phong công nghệ xanh trong công nghiệp gia dụng điện tử

Những năm qua, Nagakawa nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh danh giá, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ xanh bảo vệ môi trường. Đó là: Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0, Nhà máy thân thiện với môi trường,...Vừa qua, Tổng giám đốc Tập đoàn - bà Nguyễn Thị Huyền Thương nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Là tập đoàn chuyên về điều hòa, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp tích cực trong bảo vệ môi trường, Nagakawa giữ nguyên tắc ứng dụng công nghệ xanh trong mọi sản phẩm và là thương hiệu tiên phong lĩnh vực công nghệ gia dụng điện tử tại Việt Nam. Công nghệ xanh cũng là định hướng chiến lược với tầm nhìn dài hạn trong suốt hai thập kỷ xây dựng, phát triển của tập đoàn.

Tập đoàn Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên - Ảnh 1.

Tập đoàn Nagakawa nhận nhiều giải thưởng danh giá trong ứng dụng công nghệ xanh, bảo vệ

Tập đoàn Nagakawa đã và đang có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực với mong muốn đóng góp vai trò và trách nhiệm xã hội trong công tác bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu.

Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên

Với mục tiêu mang đến cộng đồng những sản phẩm điều hòa, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp công nghệ xanh bảo vệ môi trường, Nagakawa với tầm nhìn 10 năm sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất. Vừa qua, tập đoàn Nagakawa đã khởi công xây dựng nhà máy mới tại khu công nghiệp Phố Nối A, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam.

Nhà máy Nagakawa Hưng Yên được World Bank tài trợ dây chuyền sản xuất công nghệ mới với diện tích 35.000m2, tổng mức đầu tư 15 triệu USD, nhằm phục vụ sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp, điều hòa không khí.

 

Tập đoàn Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch hồi đồng sáng lập Tập đoàn Nagakawa phát biểu tại lễ khởi công xây dựng nhà máy Nagakawa Hưng Yên

Nhà máy Nagakawa Hưng Yên sẽ góp phần quan trọng vào chiến lược của Nagakawa tầm nhìn 10 năm với mục tiêu tạo ra các sản phẩm công nghệ xanh, giảm tiêu thụ các chất làm suy giảm tầng ô-zôn, loại trừ sử dụng công nghệ HCFC-22 và chuyển đổi sang công nghệ HFC-32 trong sản xuất điều hòa không khí Nagakawa.

Trong lĩnh vực Thiết bị nhà bếp cao cấp (gồm máy rửa bát, máy hút mùi và bếp từ) với dây chuyền công nghệ hiện đại, Nhà máy Nagakawa Hưng Yên sẽ cải thiện năng suất sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí thành phẩm và đảm bảo mục tiêu công nghệ xanh.

Nhà máy Nagakawa Hưng Yên với kế hoạch mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh, bổ sung diện tích kho lưu trữ hàng hóa, thiết bị phục vụ sản xuất của tập đoàn Nagakawa, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp một phần vào việc ổn định và phát triển của xã hội nói chung cũng như việc thúc đẩy mục tiêu công nghệ xanh bảo vệ môi trường của tập đoàn.

Điều hòa Nagakawa – sản phẩm công nghệ xanh tiêu biểu năm 2022 của tập đoàn Nagakawa

Năm 2022, điều hòa Nagakawa mang đến cộng đồng Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh, ngăn chặn bụi mịn, bảo vệ sức khỏe toàn diện, đang là sản phẩm công nghệ xanh tiêu biểu năm 2022 của tập đoàn Nagakawa và là thương hiệu được đón đợi năm nay.

Tập đoàn Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên - Ảnh 3.

Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh là lá phổi xanh của điều hòa, ngăn chặn bụi mịn, bảo vệ sức khỏe toàn diện

Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh là lá phổi xanh của điều hòa với kết cấu 5 lớp giúp lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 – đặc biệt là bụi mịn trong nhà, các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa; Ngăn ngừa tối đa mùi hôi, khói thuốc lá hay các chất gây ô nhiễm; Thanh lọc không khí tạo ra khí tươi mát và oxy; Cung cấp vitamin C. Màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh góp phần bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Tập đoàn Nagakawa xây dựng nhà máy mới, ứng dụng công nghệ xanh tại Hưng Yên - Ảnh 4.

Mang đến sự thanh mát, tinh sạch, ngăn chặn bụi mịn và bảo vệ sức khỏe toàn diện, điều hòa Nagakawa là sự lựa chọn của năm 2022 với công nghệ xanh tiên phong.

Điều hòa, Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa,…với ứng dụng công nghệ xanh sẽ là mục tiêu phát triển của Nhà máy Nagakawa Hưng Yên trong thời gian tới.

Nhà máy Nagakawa Hưng Yên ra đời, là một sự kiện quan trọng chào mừng tập đoàn Nagakawa bước sang tuổi 20, cũng là hai mươi năm Nagakawa đồng hành cùng cộng đồng nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống.

Tin tức liên quan