Tin tức

Tập đoàn Nagakawa vinh danh CBNV thâm niên tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 14:23, 17/08/2022

Nằm trong khuôn khổ chương trình du lịch hè 2022, tối ngày 8/8 vừa qua, Tập đoàn Nagakwa đã tổ chức chương trình Gala Dinner Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn (22/8/2002 – 22/8/2022) là món quà tri ân gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành với Nagakawa trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để cùng nhìn lại những nỗ lực, những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 20 năm, đồng thời đặt mục tiêu, quyết tâm để chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường sắp tới!

Năm 2022, Tập đoàn Nagakawa, tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam được thành lập. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, bằng sự sáng tạo, tận tâm và nỗ lực không ngừng, Nagakawa tự hào trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành uy tín, lớn mạnh phát triển năng động, bền vững trong tiến trình hội nhập quốc tế. 

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu và gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể CBCNV Tập đoàn tại đêm tiệc

20 năm mang trong mình khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt, người Nagakawa với tất cả những nỗ lực xuất phát từ trái tim đầy nhiệt huyết, chân thành; khát khao được cống hiến, được sáng tạo để người dân Việt Nam có được cuộc sống chất lượng hơn, tốt đẹp hơn - đúng như tôn chỉ mà ngay từ những ngày đầu thành lập chúng ta đã đặt ra. 
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn, BLĐ tập đoàn (Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc) gửi lời cảm ơn chân thành, tri ân sâu sắc nhất tới các anh chị - người đã không quản khó khăn vất vả để Nagakawa có được thành công đáng tự hào như ngày hôm nay.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn vinh danh và trao thưởng cho CBCNV có thâm niên công tác 20, 15 và 10 năm.


Đêm tiệc "TÌNH YÊU VÀ KHÁT VỌNG" là món quà tri ân với những tình cảm sâu sắc nhất, sự tôn vinh trân trọng nhất đến những con người Nagakawa  - đặc biệt là các anh chị có quá trình công tác nhiều năm và kiến tạo những thành tích xuất sắc cho Tập đoàn.

Một đêm Gala Dinner kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn đầy sâu lắng và ý nghĩa đã để lại trong lòng mỗi thành viên của gia đình Nagakawa thật nhiều cảm xúc không thể nào quên. Dù là những thành viên chỉ mới vừa gắn bó hay những thành viên đã dành cả thanh xuân với Tập đoàn thì Nagakwa vẫn luôn là ngôi nhà thứ 2 với đong đầy yêu thương, là niềm tự hào mỗi khi cacs NAG-ers nhớ về.

Tin tức liên quan