Tin tức

Tập đoàn Nagakawa tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông năm 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 17:36, 05/04/2023

Sáng 05/04/2023, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của CTCP Tập đoàn Nagakawa (Nagakawa HNX: NAG) đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại đại hội, Nagakawa đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 cũng như thông qua nhiều kế hoạch trong năm 2023.

Đoàn chủ tịch CTCP Tập đoàn Nagakawa

Đoàn chủ tịch CTCP Tập đoàn Nagakawa

Đại hội đồng cổ đông thường niên Nagakawa 2023 với sự tham gia của ông Nguyễn Đức Khả – Chủ tịch Hội đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng tư vấn cấp cao, các thành viên trong Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát cùng các đối tác chiến lược và đông đảo các cổ đông có quyền biểu quyết.

Ông Nguyễn Đức Khả – Chủ tịch Hội đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng tư vấn cấp cao

Kết thúc năm 2022, Nagakawa đạt doanh thu tăng trưởng 29.5% lọt Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất ngành sản xuất kinh doanh điện tử, điện lạnh, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, phát hành tăng vốn thành công trên thị trường chứng khoán và có thêm 1 nhà máy hiện đại khang trang tại tỉnh Hưng Yên. Nagakawa cũng trình phương án phân phối lợi nhuận năm 2022 theo hình thức chia cổ tức bằng tiền mặt.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Nagakawa trình bày báo cáo kết quả hoạt động 2022

Đối với kế hoạch năm 2023, Nagakawa trình tại đại hội doanh thu dự kiến 2.100 tỷ đồng, đồng thời cũng chia sẻ chiến lược của tập đoàn tới năm 2026 và trình phương án chuyển sàn từ HNX sang HOSE nhằm tăng tính thanh khoản của cổ phiếu, nâng cao vị thế và cơ hội thu hút các nguồn vốn đầu tư mới, gia tăng lợi ích cho cổ đông công ty.

Phát biểu trong đại hội, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa chia sẻ:

“Năm 2022, Nagakawa tròn 20 năm thành lập và cũng là một năm thắng lợi của Tập đoàn. Để có được một thương hiệu Nagakawa uy tín đáng tin cậy và đáng tự hào như ngày hôm nay, chúng tôi không chỉ nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người Nagakawa mang trong mình tâm huyết, niềm tin và sự nhiệt thành, mà còn nhờ sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước và đặc biệt là sự ủng hộ, tin tưởng của các cổ đông.”

Ông Trần Bá Đạt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa trình bày Chiến lược phát triển giai đoạn 2023-2026

Cũng tại Đại hội, Ông Trần Bá Đạt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trình bày Chiến lược phát triển của Nagakawa giai đoạn 2023-2026, tầm nhìn 2030 của Tập đoàn. Các cổ đông tham dự đại hội

Các cổ đông tham dự đại hội

Được biết, để xác lập được chiến lược trung và dài hạn, Tập đoàn Nagakawa đã đầu tư nghiêm túc vào việc nghiên cứu thị trường, xác định các lợi thế cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và lựa chọn các đơn vị tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước như KPMG, Hakuhodo, Le Bros… đồng hành. Với chiến lược rõ ràng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng các nguồn lực từ hệ thống quản trị hiện đại tới nhân sự chất lượng cao và quy trình vận hành tinh gọn, trong tương lai không xa, Tập đoàn sẽ phát huy mọi tiềm năng và nội lực để vượt lên thách thức biến động của thị trường và kinh tế vĩ mô, bứt phá hoàn thành nhiệm vụ và đạt hiệu quả cao nhất cho các cổ đông tại Nagakawa.

Cổ đông biểu quyết thông qua nội dung chương trình họp 

Tin tức liên quan