Tin tức

Tập đoàn Nagakawa tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng thiết bị nhà bếp cao cấp

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 13:56, 08/06/2022

Tháng 11, Nagakawa tổ chức thành công chuỗi Hội nghi khách hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp khu vực phía Bắc. Hội nghị được tổ chức tại ba khu vực trọng điểm là Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định. Chương trình hội nghị dành cho hệ thống Nhà phân phối, Đại lý, Đối tác chiến lược ngành hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp Tập đoàn Nagakawa. Chuỗi Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm, tham gia, đồng hành của hàng nghìn khách hàng đến từ các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc, hàng nghìn gói hàng tri ân đã được Nagakawa gửi đến khách hàng.

 

Hội nghị khách hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa tại Hà Nội

Tại Hội nghị Tập đoàn Nagakawa giới thiệu, trưng bày hàng trăm mẫu sản phẩm Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, đây là những sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp được Nagakawa nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường trong năm 2020.

Khu vực trưng bày sản phẩm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng với những sản phẩm bếp công nghệ cao, tích hợp những tính năng hiện đại, tối tân nhất trong ngành bếp thế giới. Sản phẩm bếp điện từ thông minh thế hệ mới đăc biệt được quan tâm nhờ sở hữu thiết kế hoàn mỹ cùng hàng loạt tính năng, công nghệ nổi bật như bộ vi xử lý kép IGBT cùng mâm từ cấu tạo từ hơn một trăm sợi đồng nguyên chất với kết cấu đặc biệt giúp bếp duy trì hoạt động bền bỉ với hiệu xuất cao, thích hợp ngay cả với những vùng có điện áp không ổn định. Công nghệ Inverter và chức năng Booster, giúp bếp điện từ Nagakawa dễ dàng đạt hiệu suất cực đại trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ bền của bếp, giúp người nội trợ rút ngắn thời gian nấu, không cần lo nghĩ đến việc tiêu tốn năng lượng, thoải mái và an tâm khi vào bếp.

Khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng

Điểm nhấn đặc biệt trong bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp của Nagakawa trong chuỗi hội nghị khách hàng lần này là việc Nagakawa đầu tư trang bị công nghệ Flexi Zone cho bếp điện từ, giúp người dùng thoải mái đặt để các loại nồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ của bếp. Hơn thế nữa, dòng bếp điện từ cao cấp của Nagakawa còn đặc biệt an toàn với mặt kính Schott Ceran, nổi tiếng với độ bền và khả năng chịu nhiệt lớn lên đến 700 độ C, vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng, bền đẹp cho bếp, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa chia sẻ: “Bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp là tiền đề để Nagakawa nỗ lực chuyển dịch sang chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng để Nagakawa có mặt ở mọi miền, mọi nhà, chúng tôi không chỉ dựa vào sự nỗ lực của chính mình, mà còn cần có sự ủng hộ, đồng hành của các bạn bè, đối tác. Tôi tin tưởng rằng, với tiềm lực tài chính mạnh, nguồn lực nhân sự hùng hậu, với sự thấu hiểu tâm lý tiêu dùng của người Việt qua 2 thập kỉ, cùng với sự nghiên cứu chín muồi về sản phẩm, sự đầu tư bài bản vào sản xuất, vào phát triển sản phẩm, cùng sự quyết tâm đầu tư truyền thông và phủ rộng tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc và đặc biệt là sự tin yêu của các nhà phân phối, đại lý, chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn, các sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp của Nagakawa sẽ trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường”.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa phát biểu khai mạc tại hội nghị

Cùng với bếp điện từ, hai sản phẩm còn lại trong hệ sinh thái nhà bếp của Nagakawa gồm máy hút mùi và máy rửa bát cũng tập trung đi sâu về “chất”, phù hợp với nhu cầu và văn hóa của người tiêu dùng Việt. Hơn thế nữa, với bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp, Nagakawa có chính sách đổi mới sản phẩm trong vòng 1 năm, bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Đây sẽ là minh chứng cho tầm nhìn và mục tiêu mà Tập đoàn Nagakawa hướng tới, đặt trải nghiệm và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với bộ sản phẩm cao cấp này, người tiêu dùng không những được sở hữu sản phẩm chất lượng cao mà còn tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm an tâm, thư thái trong không gian bếp.

Tin tức liên quan