Tin tức

Tập đoàn Nagakawa tổ chức hội nghị Chuyên đề chuyển giao kỹ thuật giữa Ban QLDA HPMP II cùng chuyên gia Nhật Bản

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 00:27, 03/03/2023

Sáng ngày 28/2 vừa qua, Nagakawa đón tiếp Ban QLDA HPMP II cùng chuyên gia Nhật Bản tại nhà máy Hưng Yên nhằm khảo sát, chia sẻ kiến thức về việc chuyển giao kỹ thuật dây chuyền sản xuất lắp ráp điều hòa không khí sử dụng môi chất gas R32.


Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn luôn hướng tới sự phát triển bền vững, và nỗ lực trong việc bảo vệ môi trường. Tham gia dự án, bên cạnh việc được chuyển giao công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh thân thiện với môi trường, đồng thời song hành cùng chính phủ đẩy mạnh việc tuyên truyền về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống, về việc hạn chế, ngưng sử dụng những sản phẩm có thể gây ra những tác động xấu đến môi trường.


Theo Ông Trần Bá Đạt - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Nagakawa cho biết “ Trong quá trình chuyển đổi sang nhà máy có quy mô lớn hơn, Nagakawa đã phải đối mặt với không ít thách thức. Cung ứng thiết bị đình trệ, công nhân làm việc ngắt quãng, tiếp cận công nghệ mới cũng gặp trở ngại do quy định giãn cách. Giá bán hàng hóa tăng và thay đổi quy cách lắp đặt, sửa chữa cùng việc thay đổi nhận thức và thói quen của người tiêu dùng, đối tác bán hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ tớiviệc chuyển đổi công nghệ mới.”


Trong quá trình chuyển đổi, Ban QLDA HPMP II thuộc Bộ Tài nguyên Môi trường đã tận tình, theo sát và hướng dẫn Ban chuyển đổi công nghệ sản xuất của Tập đoàn Nagakawa thực hiện triển khai dự án ngay từ những ngày đầu đến nay. Bên cạnh các buổi đào tạo của chuyên gia trong và ngoài nước, nguồn ngân sách được cung cấp kịp thời và tư vấn lựa chọn trang thiết bị phù hợp đã giúp dự án đạt được những kết quả thuận lợi theo các mục tiêu đề ra.

Dự án đã hoàn thiện và được đưa vào hoạt động từ cuối quý 1 năm 2023. Nagakawa hy vọng với nỗ lực không ngừng cải thiện công nghệ và chất lượng, các sản phẩm mới đưa ra thị trường sẽ được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.
 

Tin tức liên quan