Tin tức

Tập đoàn Nagakawa tài trợ cuộc thi sáng tác nghệ thuật “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:41, 01/08/2022

Ngày 29/7, Tập đoàn Nagakawa trao hơn 100 xuất quà cho các thí sinh đạt giải từ cuộc thi sáng tác nghệ thuật “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất do Cục biến đổi khí hậu thuộc Bộ tài nguyên và môi trường phát động. 

Là tập đoàn chuyên về điều hòa - thiết bị nhà bếp cao cấp - gia dụng, tiên phong trong bảo vệ môi trường, Tập đoàn Nagakawa giữ nguyên tắc ứng dụng công nghệ xanh trong mọi sản phẩm. Công nghệ xanh là định hướng chiến lược với tầm nhìn dài hạn trong suốt hai thập kỷ xây dựng, phát triển của Nagakawa. Đây cũng là một trong những lý do Nagakawa đồng hành cùng Cục biến đổi khí hậu để phát động cuộc thi này.

Đây là một sân chơi hữu ích nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên về thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ phát thải khí nhà kính, qua đó có những hành động ứng xử đúng đắn về biến đổi khí hậu bằng những sáng kiến, giải pháp, mô hình có tính ứng dụng cao.

Bảo vệ môi trường sống cần sự chung tay, đồng lòng của tất cả người dân, các cơ quan đoàn thể và các doanh nghiệp.

Tham gia tài trợ cho cuộc thi sáng tác nghệ thuật “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất” của cục biến đổi khí hậu lần này, Tập đoàn Nagakawa mong muốn đồng hành cùng chính phủ đẩy mạnh việc tuyên truyền về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống; hạn chế, ngưng sử dụng những sản phẩm có thể gây ra những tác động xấu đến môi trường.

 

Tin tức liên quan