Tin tức

Tập đoàn Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa chào hè 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 11:34, 22/03/2023

Tập đoàn Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa chào hè 2023 Bộ sản phẩm điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại (cassette, âm trần nối ống gió, tủ đứng), điều hòa trung tâm VRF thế hệ mới 2023 vừa được Nagakawa ra mắt công chúng đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Với bộ sản phẩm mới ra mắt, tập đoàn Nagakawa đã hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái sản phẩm điều hòa và là thương hiệu sở hữu dải sản phẩm đầy đủ và đa dạng nhất thị trường.

Ngày 20/3, tập đoàn Nagakawa đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới 2023 tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm đại lý và nhà phân phối. Bộ điều hòa không khí Nagakawa ra mắt năm 2023 gồm đầy đủ các dòng từ điều hòa treo tường đến điều hòa thương mại cục bộ và điều hòa VRF bao gồm: điều hòa treo tường mono công nghệ cao, điều hòa thông minh Inverter, điều hòa multi "một mẹ nhiều con" (một dàn nóng, nhiều dàn lạnh), điều hòa tủ đứng 100.000 BTU/h,... chính thức ra mắt trong hội nghị, các sản phẩm điều hòa mới 2023 nhanh chóng ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ sở hữu tính năng làm lạnh nhanh, chế độ Inverter tiết kiệm điện, đồng thời cải tiến thêm chức năng lọc khí sạch tươi Nafin 5+ thế hệ mới. Đây là bước tiến lớn về tính năng lọc khí trong ngành điện lạnh của Nagakawa so với với các thế hệ điều hòa trước.


Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nagakawa chia sẻ về chiến lược sản phẩm 2023

Với công nghệ Nafin 5+ thế hệ mới, sản phẩm trang bị 6 lớp lọc dưỡng khí xanh bao gồm lưới lọc bụi thô HD, lưới khử mùi Catechin, lưới lọc ion Ag+ diệt khuẩn, lưới lọc than hoạt tính và lưới lọc phủ tinh chất Vitamin C... không chỉ giúp làm mát không gian, mà còn mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, việc tích hợp thêm dàn tản nhiệt phủ Golden Fin (chống ăn mòn), giúp sản phẩm hoạt động bền hơn bất kể thời tiết khắc nghiệt như các vùng ven biển nóng ẩm, nhiều muối…


Điều hòa Nagakawa phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng

Trong nhiều năm liền, Nagakawa là đơn vị được Ngân hàng thế giới (World Bank) lựa chọn đồng hành để nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ tầng ozone. Trong khuôn khổ sự kiện, tập đoàn Nagakawa cũng giới thiệu những lợi ích của Gas R32 tới các Nhà phân phối, đại lý và cùng kêu gọi các đối tác, khách hàng chung tay bảo vệ môi trường.


Nagakawa sở hữu dải sản phẩm điều hòa đầy đủ công suất (1-88HP)

Cũng trong năm 2023, Nagakawa lựa chọn các thương hiệu hàng đầu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy lớn có hàm lượng công nghệ cao như Carrier.

Ngoài ra, tập đoàn Nagakawa bổ sung thêm các model công suất 24K cho sản phẩm điều hòa thương mại (cassette, âm trần nối ống gió,tủ đứng) dòng Mono và Inverter giúp đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Điều hòa treo tường Nafin 5+ thế hệ mới 2023 trang bị 6 lớp lọc dưỡng khí xanh.


Điều hòa treo tường Nafin 5+ thế hệ mới 2023 trang bị 6 lớp lọc dưỡng khí xanh

Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên sâu, hiện nay Nagakawa là một trong các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường phát triển đa dạng về công năng, kiểu dáng và nhiều loại công suất trên các dòng điều hòa thương mại. Sản phẩm điều hòa trung tâm VRF của Nagakawa có dải công suất đa dạng 8-88HP, 2 chiều nóng lạnh và được trang bị công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện. Ngoài ra, hãng cũng áp dụng chế độ bảo hành dài lâu, hệ thống trạm bảo hành trải dài toàn quốc nhằm hỗ trợ xử lý nhanh chóng, kịp thời khi gặp sự cố.


Điều hòa trung tâm VRF chuyên phục vụ công trình, khu vực có diện tích, quy mô rộng lớn, đông người

Tập đoàn Nagakawa kỳ vọng thông qua chuỗi hội nghị này, các sản phẩm mới sẽ nhanh chóng được đến tay người tiêu dùng giúp họ có thể tiếp cận những công nghệ tiên tiến, hiện đại, có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và tiện lợi mua sắm.

Tin tức liên quan