Tin tức

Tập đoàn Nagakawa liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 10:39, 25/02/2023

Ngày 05/01/2023, Tập đoàn Nagakawa vinh dự được vinh danh tại top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, do công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tại lễ công bố.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tại lễ công bố.

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report và công bố thường niên bởi Báo VietNamNet. Nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bền vững trong bối cảnh tình trạng bất định toàn cầu tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường.

Tập đoàn Nagakawa 4 năm liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tập đoàn Nagakawa liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Năm 2022 là một năm khó khăn, thách thức, đầy biến động,... nhưng với tầm nhìn chiến lược đúng hướng, cùng tất cả sự nỗ lực và nhiệt huyết của cả tập thể, Tập đoàn Nagakawa đã gặt hái những thành tựu đáng tự hào: Doanh thu tăng trưởng 18%, phát hành tăng vốn thành công trên thị trường chứng khoán, khánh thành thêm nhà máy hiện đại khang trang tại Hưng Yên,...

Cũng trong năm 2022, Nagakawa tiếp tục ghi dấu ấn nổi bật khi được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, là minh chứng cho sự phát triển bền vững, nỗ lực đổi mới công nghệ không ngừng nghỉ để trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh, thiết bị nhà bếp & gia dụng cao cấp hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng tầm chuẩn sống Việt.
 

Tin tức liên quan