Tin tức

TẬP ĐOÀN NAGAKAWA GIỮ VỮNG VỊ THẾ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:18, 19/01/2024

Ngày 18/01/2024, Tập đoàn Nagakawa tiếp tục được vinh danh trong lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2023. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Nagakawa có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này. 

Đại diện Tập đoàn Nagakawa, Ông Trần Hữu Tài - Giám đốc chi nhánh TP. HCM nhận chứng nhận vinh danh

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng thường niên do tổ chức xếp hạng uy tín Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và Tập đoàn Nagakawa nói riêng đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. 

Với chủ đề “Dẫn đầu kỷ nguyên chuyển đổi số: Từ bài học toàn cầu đến ứng dụng tại Việt Nam”, năm 2023 là năm thứ 17 Bảng xếp hạng VNR500 vinh danh những đại diện có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR50 được đánh giá dựa trên phương pháp tính điểm khách quan và minh bạch. Với nhiều tiêu chí như: doanh thu, lợi nhuận, tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động, uy tín truyền thông…, trong đó doanh thu chính là tiêu chí quan trọng nhất.

Tập đoàn Nagakawa 4 năm liên tiếp nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023

Trong BXH năm nay, Nagakawa tăng ngoạn mục 54 hạng so với năm ngoái nhờ sở hữu nền tảng vững mạnh về con người, không ngừng đổi mới công nghệ cùng chiến lược kinh doanh trọng điểm, sự uy tín, trách nhiệm trong từng sản phẩm - dịch vụ tạo nên những bứt phá về doanh thu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận vinh danh

Liên tục được vinh danh và không ngừng thăng hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Nagakawa đã tiếp tục khẳng định được vị thế thương hiệu và những đóng góp của Tập đoàn trong nền kinh tế hội nhập. Đây cũng là đơn vị uy tín được người tiêu dùng an tâm lựa chọn.

Tin tức liên quan