Tin tức

TẬP ĐOÀN NAGAKAWA ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ PHÂN PHỐI MIỀN BẮC TRAO TẶNG SÁCH “TRI THỨC CHO EM”

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 08:54, 09/12/2023

Hiểu được tầm quan trọng của tri thức và đặc biệt quan tâm tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước, đặc biệt nhận được sự tài trợ từ Nhà xuất bản Giáo dục, trong tháng 12, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức chương trình tặng sách “Tri thức cho em”.

Để tiến tới một xã hội đọc sách luôn bắt đầu từ một cá nhân đọc sách. Để hình thành một thói quen đọc sách, tiến tới văn hóa đọc sách phải là một thói quen được rèn từ tấm bé trong mỗi gia đình. Cũng như tình yêu với những cuốn sách trong mỗi con người không thể từ những hô hào chung chung hay khi đã trưởng thành, mà phải được nuôi dưỡng từ những ngày thơ bé.”

Với những ý nghĩa đó, chương trình tặng sách “Tri thức cho em” do NXB Giáo dục và Tập đoàn Nagakawa được tổ chức nhằm góp phần truyền cảm hứng để xây dựng và bồi dưỡng cho các em học sinh những thói quen tốt đẹp như đọc sách, vận động phát triển thể chất, phát triển trí tuệ, giúp trẻ tích lũy một nguồn vốn dồi dào cho tương lai, trở thành những công dân có ích, có chiều sâu trong thời đại mới.

Tổng cộng có hơn 45.000 cuốn sách được trao tặng với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng trong suốt các chương trình tại các điểm khác nhau với mong muốn nâng cao tri thức cho các em học sinh, phát triển trí tuệ, giúp trẻ tích lũy một nguồn vốn dồi dào cho tương lai, trở thành những công dân có ích, có chiều sâu trong thời đại mới.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện, ngày 02.12, tại văn phòng 275 Nguyễn Trãi, Tập đoàn Nagakawa đã trao tặng những cuốn sách đầu tiên dành cho con em Cán bộ, nhân viên Tập đoàn từ cấp 1 đến cấp 3. Đây là hoạt động thể hiện sự chăm sóc và quan tâm tới đời sống tinh thần và thế hệ con em CBCNV Tập đoàn.

Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động tặng sách “Tri thức cho em”, Tập đoàn Nagakawa, Nhà xuất bản Giáo dục đã nhận được sự đồng hành, kết nối của các nhà phân phối khu vực miền Bắc của Nagakawa tổ chức tại các địa phương. Mở đầu cho chuỗi sự kiện đồng hành, ngày 06/12, bánh xe hành trình trao sách đã khởi động cùng sự đồng hành của Nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu tại Phú Xuyên, Hà Nội với 2 điểm trường Tiểu học Hồng Thái và Tiểu học Khai Thái.

Nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu đồng hành cùng Tập đoàn Nagakawa trao tặng sách cho Trường Tiểu học Hồng Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội)

Bày tỏ sự xúc động khi được quay trở lại trường xưa và đóng góp một phần cho các trường trên quê hương, Ông Phạm Mạnh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ngọc Nguyên Châu cho biết, những cuốn sách được trao đi có thể là sự khởi đầu mở ra tương lai mới cho các em học sinh, tiếp thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh để các em kiên định bước tiếp con đường còn nhiều thử thách trước mắt, cố gắng không ngừng nghỉ trong việc học hành và rèn luyện.

Ông Phạm Mạnh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Ngọc Nguyên Châu phát biểu tại buổi trao tặng

Trong ngày tiếp theo, 07.12, điểm đến của hành trình tặng sách Tri thức cho em đã đến với Bắc Ninh. Tại huyện Lương Tài (Bắc Ninh), Tập đoàn Nagakawa đã phối hợp cùng Nhà Phân phối TTC đến trao tặng sách tại trường Tiểu học Trung Chính B, Trường tiểu học Quảng Phú và Trường Trung học cơ sở Hàn Thuyên. Bày tỏ xúc động khi đồng hành cùng Tập đoàn Nagakawa trong chương trình đầy ý nghĩa ngay tại quê nhà, Ông Vũ Tiến Thành - GĐ Công ty Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ thương mại TTC cho rằng, các hoạt động an sinh xã hội và đặc biệt đồng hành cùng các trường trong việc đào tạo các mầm non tương lai của đất nước của Nagakawa là những hoạt động đầy ý nghĩa.

Tập đoàn Nagakawa, Công ty TTC trao tặng sách cho các trường tiểu học tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

Tại điểm trường Trung học Cơ sở thị trấn Chờ, Bắc Ninh, được sự đồng ý của Đảng ủy - UBND Thị trấn Chờ, chiều 07.12, Nhà xuất bản giáo dục, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Nhà phân phối A2T đã tiếp tục trao tặng hơn 6000 cuốn sách cho các em.

Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Công ty A2T trao tặng sách cho các trường học tại thị trấn Chờ, Bắc Ninh

Đánh giá cao các hoạt động trách nhiệm xã hội của các tổ chức, Ông Đỗ Tuấn Linh – Chủ tịch UBND Thị trấn Chờ cho rằng, sự đóng góp của chương trình “Tri thức cho em” dành cho địa phương nói chung và trường học được nhận sách nói riêng vô cùng đáng quý. UBND thị trấn Chờ mong rằng thông qua các hoạt động đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp như chương trình “Tri thức cho em” sẽ giúp phát huy phong trào học tập cho các em nhỏ trên địa bàn, để không ngừng nâng cao, củng cố kiến thức để trở thành những công dân có ích, đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của thị trấn Chờ nói riêng và đất nước ta nói chung.

Ông Đỗ Tuấn Linh – Chủ tịch UBND Thị trấn Chờ đánh giá cao các hoạt động trách nhiệm xã hội của các tổ chức

Tiếp tục hành trình song hành và quan tâm tới nền giáo dục nước nhà, ngày 08.12, hành trình trao tặng sách đến với các điểm trường tại xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Nhà phân phối MK là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn Nagakawa tại các điểm trường huyện Yên Mô, Ninh Bình

Là đơn vị cầu nối quan trọng giữa Nhà xuất bản Giáo dục, Tập đoàn Nagakawa và các trường học tại huyện Yên Mô, Ông Đinh Quốc Toản – Giám đốc Công ty CP đầu tư MK Việt Nam cho rằng: “Trẻ em, luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. Ngày nay, khi đất nước càng phát triển thì thế hệ “mầm non” ấy càng cần được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Được đồng hành cùng “Tri thức cho em” là niềm vui mà Nhà phân phối MK có thể đem đến trên quê hương, mong muốn, mang những món quà ý nghĩa với tình yêu thương giúp các em phấn đấu học tập, trở thành chủ nhân tương lai đất nước.

Cũng trong sáng ngày 08.12, hành trình tặng sách cũng đến với điểm trường Trung học cơ sở Cao Viên và Tiểu học Cao Viên B tại Thanh Oai, Hà Nội với sự kết nối cùng Nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu.

Nhà phân phối Ngọc Nguyên Châu là cầu nối đem hành trình tặng sách Tập đoàn Nagakawa đến với các em học sinh tại trường THCS Cao Viên (Thanh Oai, Hà Nội)

Đặc biệt đồng hành cùng các trường trong việc đào tạo các mầm non tương lai của đất nước không chỉ là những cuốn sách được trao đi mà Tập đoàn Nagakawa còn có những phần quà ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống hàng ngày của các em và các nhà trường là những chiếc máy làm mát và ấm siêu tốc. Mong rằng với những món quà đến từ Tập đoàn Nagakawa sẽ tạo cho các thầy cô cũng như các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn. Qua đó, giúp các em có thêm động lực phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Tập đoàn Nagakawa còn trao tặng cho nhà trường máy làm mát và ấm siêu tốc tại các điểm trường để góp phần xây dựng môi trường học tập cho các em

Cùng ngắm nhìn thêm các hình ảnh đẹp của chương trình nhé:

Tin tức liên quan