Tin tức

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG NAGAKAWA GÂY ẤN TƯỢNG TẠI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM 

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 16:05, 29/12/2023

Ngày 26/12/2023, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nagakawa vinh dự là nhà tài trợ kim cương và đem đến những sản phẩm trưng bày nổi bật.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ,… cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tham dự phiên khai mạc trọng thể. Với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Hợp tác - Phát triển", đại hội có 995 đại biểu chính thức, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của hơn 10 triệu cán bộ, hội viên nông dân trong cả nước.

Đại hội diễn ra trong bối cảnh đất nước đang đứng trước nhiều thời cơ và thách thức đan xen. Vì vậy, yêu cầu đặt ra đối với các cấp Hội Nông dân Việt Nam là phải tiếp tục xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và hành động; đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội; … Cùng với đó là phát huy vai trò nông dân là chủ thể, là trung tâm trong phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc…

Là tập đoàn kinh tế đa ngành với 21 năm phát triển và đã có 15 năm niêm yết trên sàn chứng khoán (HNX: NAG), Nagakawa hoạt động với hệ sinh thái sản phẩm từ máy điều hòa không khí, sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp đến hàng may mặc. Nhãn hàng khởi đầu với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt, bằng trí óc và bàn tay của người Việt. 
Cũng chính bởi những mục tiêu đó, Tập đoàn Nagakawa vinh dự được là nhà tài trợ Kim cương của Đại hội và đem đến những sản phẩm đặc biệt. 

Nhà tài trợ Kim cương Nagakawa có mặt tại sự kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm, các sản phẩm được Nagakawa đem đến Đại hội bao gồm: điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp cao cấp và gia dụng. Tiên phong dẫn dắt xu thế “gia dụng vì sức khỏe” người Việt và thành công với hàng vạn sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên cả nước, khu vực trưng bày sản phẩm của Nagakawa thu hút hàng ngàn đại biểu quan tâm.

Khu vực trưng bày sản phẩm Nagakawa thu hút hàng nghìn đại biểu quan tâm

Nổi bật trong khu vực trưng bày là sản phẩm bếp điện từ Nagakawa. Được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ so với bếp điện từ thông thường, cùng với đó là các tính năng hiện đại khi sử dụng như: tự ngắt khi trào nước, cảm ứng quá nhiệt, khóa an toàn, … đây là sản phẩm sẽ đem đến sự an toàn và thảnh thơi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm bếp điện từ Nagakawa được các đại biểu quan tâm đặc biệt

Được quan tâm không kém tại khu vực trưng bày là bộ sản phẩm gia dụng mới chứa đựng tâm huyết sáng tạo vì sức khỏe người Việt với các sản phẩm sử dụng những chất liệu cao cấp được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe và môi trường như: nồi chiên không dầu, nồi cơm điện từ, máy làm sữa hạt, … Phát triển dựa trên tâm huyết và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Nagakawa đang kiến tạo xu hướng mới cho dòng sản phẩm gia dụng và thiết bị nhà bếp, không chỉ tiện dụng, bảo vệ sức khỏe, độ bền cao mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp.

Năm 2023 với nhiều mảng màu sáng tối đan xen trên bức tranh thị trường kinh tế, dẫu vậy, Nagakawa vẫn liên tiếp gặt hái những thành công. Tăng trưởng ngoạn mục 54 hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, trong thời gian tới Nagakawa sẽ lan tỏa tốt hơn nữa, sâu rộng hơn nữa các sản phẩm của mình tới mọi địa phương, thôn xóm, góp phần đô thị hoá căn bếp nông thôn an toàn và hiện đại.
Chi tiết thông tin xem tại: https://nagakawa.com.vn/ hoặc Hotline 1900 54 54 89.

Tin tức liên quan