Tin tức

NAGAKAWA VINH DANH TẠI GALA MARKETING FOR DEVELOPMENT 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 01:05, 04/03/2024

Ngày 29/2 vừa qua, Tập đoàn Nagakawa đã được vinh danh tại giải thưởng Marketing For Development 2023 (M4D Award 2023) với các hoạt động marketing hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và chia sẻ giá trị cho xã hội.


Đại diện Tập đoàn Nagakawa đại diện lên nhận giải thưởng Marketing For Development 2023

Giải thưởng M4D 2023 là giải thưởng uy tín của Liên minh Châu (EU & Oxfam Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED Communication) tổ chức, nhằm tuyên dương các hoạt động marketing hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thúc đẩy bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, đồng thời tạo ra nhiều giá trị khác cho xã hội. 

Bằng chứng nhận và Cúp của Marketing For Development

Trải qua hơn 20 năm bằng tình yêu và khát vọng trường tồn, Nagakawa không ngừng sáng tạo và đổi mới trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tiện nghi bằng sự thấu hiểu mọi nỗi lo, quan tâm mọi nhu cầu, trách nhiệm đến cùng vì chất lượng cuộc sống của gia đình Việt.
Bên cạnh việc cung ứng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Nagakawa cũng để lại dấu ấn đặc biệt qua các hoạt động an sinh xã hội. Với chuỗi dự án trao tặng sách “Tri thức cho em” và trao tặng cây giống mang tên “Ươm mầm xanh - Trao hy vọng” tổ chức tháng 12/2023, Nagakawa đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống kinh tế cho bà con dân tộc thiểu số và quan tâm tới những mầm non tương lai của đất nước. Các dự án đều gắn liền với những ý nghĩa nhân văn cao đẹp và ý nghĩa "trồng cây - trồng người", đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp và những điều tích cực cho xã hội.

Dự án "Tri thức cho em" trao tặng 45.000 cuốn sách, Nagakawa truyền đi thông điệp nhân văn về hành trình "trồng người"

Với dự án "Tri thức cho em" trao tặng 45.000 cuốn sách, Nagakawa truyền đi thông điệp nhân văn về hành trình "trồng người", quan tâm tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước, khuyến khích phong trào học tập và rèn luyện ở đông đảo các trường học trên địa bàn các tỉnh thành tổ chức. 
Với dự án "Ươm mầm xanh, Trao hy vọng", Tập đoàn Nagakawa đã góp phần chung tay phủ xanh môi trường sống, tạo cơ hội phát triển kinh tế cho bà con, truyền đi thông điệp Xanh và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Với sự sáng tạo, tâm huyết của đội ngũ Nagakawa trong toàn bộ chuỗi chương trình kết hợp "Tri thức cho em" và "Ươm mầm xanh - Trao hy vọng" đã mang đến thành công ngoài mong đợi, truyền cảm hứng “đẹp” cho hàng triệu khách hàng khắp cả nước. Các dự án đều được kỳ vọng sẽ nhân rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành, đặc biệt hướng đến các vùng sâu vùng xa, hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho bà con đồng bào và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Qua đó, Nagakawa chính thức được vinh danh tại hạng mục Marketing For Development 2023 nhằm tôn vinh các đóng góp thúc đẩy giá trị bền vững.
 

Tin tức liên quan