Tin tức

Nagakawa và TTC ký kết hợp tác chiến lược trị giá 10 triệu USD phân phối điều hòa trung tâm

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 18:35, 18/12/2023

Ngày 14/12/2023, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Nagakawa đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Nagakawa và Công ty CP đầu tư và dịch vụ thương mại TTC. 

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa Nagakawa và TTC nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác sâu rộng trong hoạt động cung cấp sản phẩm điều hòa trung tâm cho các công trình lớn tại Việt Nam.

Ông Lê Quốc Khánh - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kỹ thuật Nagakawa và Ông Vũ Tiến Thành - Giám Đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ thương mại TTC ký biên bản hợp tác chiến lược

Hơn 21 năm chuyên sâu ngành điện lạnh, điều hòa Nagakawa đáp ứng đầy đủ những giải pháp không khí dân dụng phù hợp cho mọi đối tượng với chất lượng, độ bền vượt thời gian. Không những thế, Nagakawa đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong về giải pháp điều hòa thương mại cho mọi công trình lớn - nhỏ, đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế tối ưu, lâu dài cho nhà phân phối, đại lý và các chủ đầu tư dự án. 

Liên tiếp chiếm lĩnh vị trí top 1 tiêu thụ trong những tháng cao điểm hè 2023, gần đây, điều hòa Nagakawa tiếp tục giữ vững top 1 thị phần điều hòa tủ đứng toàn quốc (theo báo cáo nghiên cứu thị trường tháng 10/2023). Với khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt, tập đoàn đa ngành Nagakawa cho hay liên tục sáng tạo và đổi mới trong dịch vụ, đầu tư nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới hiện đại nhất để cho ra mắt những sản phẩm mới tiện nghi, ưu việt và bền bỉ vượt trội.

Ra đời vào thời điểm bùng nổ công nghiệp tại Việt Nam, với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, TTC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Ngay từ ngày thành lập, TTC đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng. Việc trở thành đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn và uy tín như Nagakawa trong lĩnh vực điều hòa không khí giúp TTC chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều chủ đầu tư lớn cho đa dạng các công trình: Văn phòng, Biệt thự cao cấp, Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Nhà máy,...

Ông Vũ Tiến Thành - Giám Đốc Công ty CP đầu tư và dịch vụ thương mại TTC phát biểu tại buổi lễ kí kết

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa gửi những lời chúc mừng đến sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư. Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. Lễ ký kết hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

 

 

Tin tức liên quan