Tin tức

NAGAKAWA "TRI ÂN VÀNG - NGÀN QUÀ TẶNG" TẠI HỆ THỐNG CÁC SIÊU THỊ

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:05, 24/04/2024

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong dịp hè năm 2024, Nagakawa đang triển khai chương trình khuyến mãi "Tri Ân Vàng - Ngàn Quà Tặng" từ ngày 20/04 đến 01/05/2024 tại hệ thống các siêu thị điện máy HC Tam Trinh và HC Thanh Hóa.

Chương trình nằm trong chiến dịch hè Khỏe xanh song hành – Hè đến mát lành của Nagakawa dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại các siêu thị điện máy đối tác của Nagakawa như siêu thị điện máy HC, hệ thống siêu thị Lan Chi,...... với hàng ngàn quà tặng tương ứng với giá trị hóa đơn.

Tại siêu thị HC Tam Trinh, HC Thanh Hóa, các khách hàng mua hàng sẽ nhận ngay quà tặng đa dạng, hấp dẫn:
•    Bình thủy tinh Nagakawa
•    Mũ bảo hiểm Nagakawa
•    Ô cầm tay Nagakawa
•    Và nhiều quà tặng giá trị khác

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm Bếp điện đôi và Máy rửa bát Nagakawa sẽ được áp dụng voucher hoàn tiền ngay ngay 300.000 VND cho các sản phẩm .Bên cạnh đó, tại hệ thống các siêu thị HC, Nagakawa còn triển khai các chương trình tư vấn, demo các sản phẩm cho các khách hàng vào khung giờ 9-12h sáng hàng ngày. Thông qua các chương trình demo, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Chương trình "Tri Ân Vàng - Ngàn Quà Tặng" là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng cao của Nagakawa với nhiều ưu đãi khi mua hàng.
Thông tin chi tiết: Website: https://nagakawa.com.vn/ 
Hotline: 1800 5454 89

Tin tức liên quan