Tin tức

NAGAKAWA TỔ CHỨC CHUỖI HỘI NGHỊ NGÀNH HÀNG THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP & GIA DỤNG 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 10:46, 14/10/2023

Từ ngày 3/10/2023, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng đầy dấu ấn khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung với hàng ngàn khách mời tham dự, tạo nên tiếng vang trên thị trường Thiết bị nhà bếp cao cấp.

Chuỗi sự kiện Hội nghị được tổ chức liên tiếp tại Vĩnh Phúc (3/10), Thái Bình (5/10) và Bắc Ninh (7/10) và gần đây nhất, 12/10 diễn ra tại Hải Phòng.

Tại buổi hội nghị, các khách mời đã được trải nghiệm những sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam nằm trong bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa 2024 với sự tâm huyết từ đội ngũ nghiên cứu. Đặc biệt, sự xuất hiện của sản phẩm thiết bị nhà bếp 6in1 D-combine tích hợp 6 tiện ích thông minh trong 1 sản phẩm của Nagakawa đã đánh dấu một bước tiến đột phá về đa chức năng và tiện ích.


 Bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa 2024

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm "Gia dụng vì sức khỏe" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng. Đáng chú ý là dòng sản phẩm máy khử khuẩn sử dụng công nghệ Hydroxyl, có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn và loại bỏ đến 76% tồn dư của các chất độc hại như thuốc trừ sâu và thuốc tăng trọng trong thực phẩm. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận hiệu quả từ Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia - Bộ Y tế. 

Sản phẩm máy khử khuẩn Nagakawa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách mời

Triển lãm trải nghiệm bộ sản phẩm mới của Nagakawa


Khách hàng trải nghiệm trực tiếp và dành nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm gia dụng Nagakawa

Đội ngũ Nagakawa quyết tâm nỗ lực không ngừng với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống gia đình Việt

Trong khuôn khổ chuỗi hội nghị, Nagakawa cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà phân phối và Đại lý đã luôn đồng hành và gắn kết trên hành trình theo đuổi khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt, lan tỏa những giá trị công nghệ mới, đem đến những giá trị “vượt kỳ vọng” cho khách hàng của mình.

Vinh danh các đại lý xuất sắc năm 2023 tại các tỉnh thành

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc thu hút toàn bộ khách mời 

Hành trình của Nagakawa vẫn còn tiếp tục với những điểm dừng chân mới. Hãy chờ đón những dấu ấn thật ý nghĩa tiếp theo của Nagakawa nhé!

Tin tức liên quan