Tin tức

Nagakawa ra mắt bộ điều hòa không khí thương mại với dải công suất siêu lớn

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 00:00, 13/04/2023

BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THƯƠNG MẠI CÔNG SUẤT LỚN VỪA RA MẮT CỦA TẬP ĐOÀN NAGAKAWA GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VỚI GIỚI CHUYÊN GIA NGÀNH ĐIỆN LẠNH

Ngày 12/04/2023, Tập đoàn Nagakawa đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại với dải công suất lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h), khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh với hơn 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Lịch sử 20 năm chuyên sâu ngành điện lạnh

Năm 2002, những chiếc máy điều hòa không khí đầu tiên được Tập đoàn Nagakawa (tiền thân là Công ty Liên doanh Nagakawa Việt Nam) lắp ráp, sản xuất thành công tại nhà máy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đã đặt những viên gạch nền móng góp phần xây dựng thương hiệu Nagakawa uy tín và tin cậy trong làng điện lạnh tới ngày hôm nay.

Trong suốt chặng đường hơn 2 thập kỷ, Tập đoàn Nagakawa không chỉ nhanh chóng tạo dựng được vị thế trên thị trường với dòng sản phẩm chủ đạo là máy điều hòa không khí dân dụng, phù hợp với mọi mức thu nhập và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân Việt từ tính năng tới kiểu dáng và đặc biệt là độ bền và khả năng tiết kiệm điện, mà còn liên tục tiên phong trong ngành điện lạnh, đưa ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm, dịch vụ và đi đầu trong việc phát triển các giải pháp điều hòa không khí cho các công trình thương mại.

Ngày 12/04/2023, dải sản phẩm điều hòa không khí thương mại (điều hòa trung tâm công suất lớn) với quy mô “khủng” hàng đầu thị trường Việt Nam đã chính thức được giới thiệu trong lễ ra mắt Bộ sản phẩm điều hòa thương mại thế hệ mới của Tập đoàn Nagakawa.

Tới dự Lễ ra mắt Bộ sản phẩm điều hòa thương mại Nagakawa thế hệ mới, có sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu ngành điện lạnh đến từ Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam cùng hàng trăm đối tác, Nhà phân phối, đại lý… và các chuyên gia cùng ngành.

Tâm điểm thu hút sự chú ý của tất cả các quan khách tham dự hội nghị chính là sự đa dạng của các giải pháp không khí đến từ Nagakawa, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành điện lạnh. Khu trưng bày mãn nhãn với dải sản phẩm điều hòa thương mại được thiết kế bắt mắt, sang trọng, đầy đủ chủng loại từ điều hòa âm trần, điều hòa nối ống gió tới điều hòa tủ đứng và đặc biệt là dải công suất siêu khủng lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h), chính là minh chứng thuyết phục nhất cho lời khẳng định của Tập đoàn Nagakawa về vị thế tiên phong của mình trong thị trường điện lạnh tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa

Chia sẻ về việc ra mắt Bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại thế hệ mới, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa cho rằng, việc ra mắt các sản phẩm ĐHKK thương mại với dải sản phẩm lớn hàng đầu thị trường cũng chính là một lời khẳng định Nagakawa đã, đang, và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Uy tín của Nagakawa được khẳng định không chỉ qua sự tiên phong trong ngành điện lạnh, kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 20 năm qua mà còn bởi sự tận tậm hàng ngày, hàng giờ của hàng nghìn CBNV Tập đoàn Nagakawa.

Bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại thế hệ mới với dải công suất lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h)

Trong suốt hơn 20 năm qua, Nagakawa là thương hiệu máy điều hòa không khí quen thuộc với hàng trăm mã sản phẩm điều hòa không khí dân dụng, phục vụ hàng triệu gia đình Việt. Không chỉ đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình nhỏ, Nagakawa từ lâu đã là thương hiệu đồng hành đáng tin cậy trong việc thiết kế và cung cấp các giải pháp làm lạnh chuyên sâu cho các công trình lớn. Dự án Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh viện đa khoa Tân Uyên Bình Dương, nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, công trình của Bộ Y tế, Học viện quốc phòng, … là một số trong rất nhiều những công trình ghi dấu giải pháp điều hòa không khí thương mại của Nagakawa trên thị trường.

Bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại thế hệ mới của Nagakawa nhận được sự quan tâm của
hàng trăm nhà thầu và nhà phân phối lớn

Nếu như điều hòa dân dụng được biết tới với công suất từ 1-2,5HP (9.000 BTU/h - 24.000 BTU/h), thích hợp sử dụng trong các gia đình hoặc không gian có diện tích nhỏ và vừa, làm lạnh hiệu quả trong diện tích dưới 40m2; thì điều hòa thương mại được sử dụng với không gian rộng từ 40m2 trở lên và công suất trên 2,5HP. Sự khác biệt về công suất cũng phần nào phản ánh sự phức tạp và độ khó trong sản xuất, lắp đặt - thiết kế các giải pháp tối ưu nhất cho điều hòa thương mại. Việc ra mắt bộ sản phẩm ĐHKK thương mại với dải công suất rộng lên tới 144HP(tương đương 1,376,000 BTU/h). là khẳng định về chuyên môn một cách mạnh mẽ, thuyết phục của thương hiệu điều hòa Nagakawa.

Nghiên cứu thị trường cho thấy, vòng đời các sản phẩm điều hòa không khí ngày càng ngắn, tốc độ thay đổi ngày càng nhanh, mức độ cạnh tranh giữa các hãng ngày càng khốc liệt, trong khi đó nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm điều hòa không khí ngày càng được nâng cao dẫn đến yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng, độ bền, thẩm mỹ và các tính năng gia tăng ngày càng lớn. Do vậy việc tập trung nguồn lực vào nghiên cứu, phát triển và đem tới cho thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ cả nhu cầu điều hòa dân dụng và điều hòa thương mại chính là nền tảng cốt lõi và bền vững mà Tập đoàn Nagakawa luôn chú trọng trong suốt hơn 20 năm qua.

PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí, Đại học Bách Khoa HN,
Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam

Có mặt tại buổi Lễ ra mắt, PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí, Đại học Bách Khoa HN, Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam đã chia sẻ những thông tin hữu ích về xu hướng phát triển điều hòa không khí trong kỷ nguyên 4.0. Qua đó Ông Dũng cho biết: Sự dịch chuyển từ điều hoà dân dụng sang điều hoà không khí trung tâm công suất lớn chính là xu thế của kỷ nguyên mới, mang tới những lợi ích vượt trội về hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và quan trọng là đem lại chất lượng không khí sạch và an toàn.

Sự sáng tạo bền bỉ vượt thời gian cộng với sự tận tâm, đáng tin cậy của một thương hiệu lớn thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chính là chất keo gắn kết Tập đoàn Nagakawa với hệ thống các nhà phân phối, đại lý uy tín, các đối tác, khách hàng và chuyên gia lâu năm trong thị trường điện lạnh để cùng nhau nuôi dưỡng khát vọng nâng tầm chuẩn sống, đem lại giá trị tốt đẹp hơn tới những gia đình, những công trình tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Sau đây là những thông tin báo chí nói về Lễ ra mắt bộ sản phẩm ĐHKK TM thế hệ mới của Nagakawa.

Thanh Niên: https://thanhnien.vn/nagakawa-ra-mat-bo-dieu-hoa-khong-khi-thuong-mai-voi-dai-cong-suat-sieu-lon-185230413164019106.htm

CafeF: https://cafef.vn/dieu-hoa-thuong-mai-san-choi-cua-nhung-ong-lon-nganh-dien-lanh-188230413150021776.chn

Vnexpress: https://vnexpress.net/nagakawa-ra-mat-bo-dieu-hoa-thuong-mai-cong-suat-lon-4592982.html?gidzl=sFRlERZwunZPxEixjENX6TVhxpYiiRH8phc_PVwmvqIPiBWt_-xd5yxWxMUklBL7oRQxDZ5LE3aLl__b6m

VTV news: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/dieu-hoa-thuong-mai-san-choi-cua-nhung-ong-lon-nganh-dien-lanh-20230413151506704.htm

Công thương: https://congthuong.vn/nagakawa-ra-mat-san-pham-dieu-hoa-thuong-mai-cong-suat-lon-250174.html

Xem thêm tại: https://tinbaochi.nagakawa.com.vn/

Tin tức liên quan