Tin tức

NAGAKAWA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KOREA RENTAL

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 18:48, 22/01/2024

Ngày 22/01, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Nagakawa đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Nagakawa với Tập đoàn Korea Rental - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị đến từ Hàn Quốc.

Trong hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, phát triển sản phẩm dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, Tập đoàn Nagakawa cũng thấu hiểu sâu sắc những trăn trở của các khách hàng Doanh nghiệp hay Cá nhân về bài toán kinh tế khi đầu tư các hệ thống điều hòa cũng như các loại thiết bị gia dụng và thiết bị bếp. Đây cũng chính là lý do mở ra cơ hội hợp tác giữa Nagakawa và Korea Rental trong một lĩnh vực đầy tiềm năng, đó là lĩnh vực cho thuê trang thiết bị. 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Theo đó, là Tập đoàn đa ngành, cung cấp các giải pháp điện lạnh, gia dụng và thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam, Nagakawa luôn chú trọng tới độ bền của sản phẩm, tính năng tiện dụng đi kèm với dịch vụ khách hàng vượt trội. Cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn của Tập đoàn Korea Rental trong lĩnh vực cho thuê tại nhiều thị trường trên thế giới, sự hợp tác chiến lược này sẽ góp phần mở rộng thị trường lĩnh vực cho thuê vô cùng tiềm năng và mang tới hướng đi tiếp cận mới tới các khách hàng cho Nagakawa.

Bà Mai Ngân Hà - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần công nghệ cao Nagakawa cùng Ông Kim Young Tae - Phó Tổng giám đốc điều hành Korea Rental Vina ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược

Thỏa thuận hợp tác chiến lược của Công ty Cổ phần Công nghệ cao Nagakawa - thành viên Tập đoàn Nagakawa và Korea Rental Việt Nam sẽ giúp sẽ đem lại cơ hội cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm cao cấp tiện nghi như hệ thống điện lạnh, HVAC, điều hòa trung tâm, thiết bị bếp cao cấp... vv với gói thuê đa dạng linh hoạt, kỳ hạn trải dài từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và lên tới 60 tháng. 

Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa Nguyễn Thị Huyền Thương (thứ 4 từ trái sang) và Ông Kim Jae Duk - Tổng giám đốc Korea Rental Vina (thứ 5 từ trái sang) tham dự chứng kiến buổi Lễ kí kết

Nagakawa tin tưởng rằng với chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt trội, sự thấu hiểu tâm lý tiêu dùng người Việt sâu sắc kết hợp cùng khả năng tài chính vững mạnh và uy tín thương hiệu của Korean Rental, hai bên sẽ có một sự mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài, đem các sản phẩm bền bỉ và ưu việt của Nagakawa phục vụ đông đảo cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Một lần nữa xin chúc mừng Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Nagakawa và Korea Rental đã thành công tốt đẹp và xin chúc cho mối quan hệ hợp tác hai bên sẽ vững bền gắn kết.

Tin tức liên quan