Tin tức

NAGAKAWA HỌP MẶT THÂN MẬT NHÀ PHÂN PHỐI MÁY THƯƠNG MẠI 3 MIỀN

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:19, 02/04/2024

Với mục tiêu phủ rộng thị trường điều hòa thương mại trong năm 2024, Nagakawa đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu máy thương mại 3 miền vào tháng 3 vừa qua. 


Tập đoàn Nagakawa cùng các nhà phân phối máy thương mại miền Bắc tại buổi họp mặt thân mật

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa nắng nóng cao điểm sắp tới, Nagakawa đã tổ chức một buổi họp mặt thân mật với các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu máy thương mại tại 3 miền Bắc - Trung - Nam vào tháng 3/2024 với sự quyết tâm cho một năm kinh doanh đầy đột phá của phân khúc điều hòa thương mại.

Tập đoàn Nagakawa cùng các nhà phân phối máy thương mại miền Trung tại buổi họp mặt thân mật

Trong khuôn khổ các buổi họp mặt, Nagakawa đã một lần nữa giới thiệu đến các đối tác dải sản phẩm điều hòa thương mại với công suất trải dài & lớn nhất (1-144hp), cùng “siêu phẩm” điều hòa trung tâm VRF có khả năng kết nối tới 64 dàn lạnh khác nhau và cục nóng đơn lớn nhất thị trường (lên đến 36HP tương đương 36 điều hòa treo tường thông thường, tiết kiệm 40% diện tích lắp đặt). Với những “vũ khí” này, Nagakawa đang sẵn sàng giải mọi bài toán thách thức nhất cho các công trình cả nước.

Trong không khí cởi mở và thân mật, các buổi họp mặt thân mật đã giúp Nagakawa chia sẻ tới các đối tác những chiến lược kinh doanh khác biệt cho mùa nắng nóng cao điểm nóng cao điểm đã đến. Đồng thời, Nagakawa công bố những chính sách kinh doanh hấp dẫn, các chính sách hỗ trợ đặc biệt và các ưu đãi dành cho các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu máy thương mại toàn quốc.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Tổng kiêm Giám đốc ngành hàng Điện lạnh chia sẻ tại buổi họp

Không khí gắn kết trong buổi họp mặt giữ Nagakawa và các nhà phân phối máy thương mại miền Nam

Buổi họp mặt thân mật giữa Nagakawa và các nhà phân phối, đại lý, nhà thầu máy thương mại 3 miền Bắc - Trung - Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề quan trọng để Nagakawa triển khai chiến lược phát triển thị trường điều hòa thương mại trong năm nay, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điều hòa cho các công trình. 

Dải công suất trải dài & lớn nhất (1-144HP) của Nagakawa đem đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng

Sự thành công của buổi họp mặt thân mật là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Nagakawa và các nhà phân phối máy thương mại tại khắp các vùng miền trên toàn quốc. Đây là nền tảng vững chắc để Nagakawa tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với sự đồng lòng, quyết tâm và chiến lược hợp tác hiệu quả, Nagakawa cùng các đối tác chiến lược hứa hẹn sẽ bứt phá mạnh mẽ, chinh phục thị trường điều hòa thương mại và mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Tin tức liên quan