Tin tức

Nagakawa – Công ty may KLW Việt Nam trao quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 11:13, 15/01/2024

Sáng 22/12/2023, Tập đoàn Nagakawa  - Công ty Cổ phần may KLW Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và học sinh các đơn vị trường thuộc xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai Vũ Viết Trường; ông Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương; bà Nguyễn Thị Nga, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty may KLW Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn; đại diện cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương.

Trao tặng những phần qua cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những ngày cuối năm rét buốt tại các vùng cao, vùng sâu, vùng xa đã có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào phải sống cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn. Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm; các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa; biết bao em bé không có sách để đọc, không có quyển vở cây bút để viết, thậm chí có em không được đến trường.

Tặng quà cho các hộ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, Tập đoàn Nagakawa - Công ty CP May KLW Việt Nam, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm đầu đông” nhằm trao tặng chăn bông, áo ấm, các vật phẩm thiết yếu giúp đỡ cho các đồng bào. Trong quá trình triển khai chương trình, các cán bô công nhân viên Tập đoàn Nagakawa nói chung và Công ty CP May KLW Việt Nam nói riêng đã chung tay tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho các chương trình từ thiện.

Tại chương trình, đoàn đã trao 400 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất gồm 1 chăn, quần áo ấm và 1 thùng mỳ tôm); trao cho học sinh 3 đơn vị trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã 100 chăn ấm, 100 đệm nằm và 60 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá chương trình tặng quà trên 300 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa đã kịp thời động viên, hỗ trợ người dân và học sinh trên địa bàn xã Tả Ngài Chồ có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết và ứng phó với thời tiết giá rét.

Tin tức liên quan