Tin tức

NAGAKAWA TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TRONG SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 2022

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 11:30, 25/02/2022

Tập đoàn Nagakawa chính thức trình làng bộ sản phẩm Điều hòa không khí mới 2022 với 3 dòng sản phẩm Điều hòa dân dụng, Điều hòa thương mại cục bộ và Điều hòa hệ thống. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, các sản phẩm mới hứa hẹn mang đến những giải pháp không khí toàn diện cho mọi công trình. 

Ngày 21/12/2021, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức thành công Lễ ra mắt sản phẩm Điều hòa không khí mới 2022 thông qua 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp, giới thiệu các tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại và chế độ bảo hành vượt trội cho 3 dòng sản phẩm Điều hòa dân dụng, Điều hòa thương mại cục bộ và Điều hòa hệ thống. Tại buổi lễ, Nagakawa cũng gửi lời tri ân và vinh danh tới các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua, đồng thời công bố và chia sẻ những định hướng và chiến lược kinh doanh năm 2022 với nhiều giải pháp phát triển bền vững cho quý đối tác, nhà phân phối của Nagakawa.

 

Lễ ra mắt sản phẩm mới Điều hòa không khí 2022

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, luôn thấu hiểu tâm lý tiêu dùng của người Việt, Nagakawa không ngừng nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tiếp tục với thông điệp “Vượt kỳ vọng, thỏa ước mong”, các sản phẩm Điều hòa không khí mới năm 2022 được đánh giá cao với những tính năng nổi bật, công nghệ hiện đại cùng thiết kế tinh tế mang đến những giải pháp không khí toàn diện cho mọi công trình. 

Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm mới Điều hòa không khí 2022, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa chia sẻ: “Với tiêu chí “Bền” làm nền tảng cho mọi sản phẩm, Tập đoàn Nagakawa mong muốn đem tới thị trường những sản phẩm tốt nhất về chất lượng với giá trị sử dụng lâu dài nhất. Đó cũng chính là lý do Điều hòa không khí và hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu Nagakawa đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước yêu thích và lựa chọn trong suốt 20 năm qua”.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa phát biểu tại sự kiện

Chuỗi sản phẩm điện lạnh của Nagakawa gồm đầy đủ các dòng Điều hòa thương mại, Điều hòa hệ thống cho đến Điều hòa dân dụng. Điều hòa dân dụng Nagakawa được trang bị những công nghệ cao, nhiều tính năng đột phá, chỉ có ở những dòng máy cao cấp như: Công nghệ làm sạch không khí Plasma Ionizer, màng lọc khí đa năng 5 trong 1, công nghệ BLDC Inverter giúp tiết kiệm điện năng đến 62%, công nghệ tự động làm sạch Auto Clean, cùng dàn tản nhiệt chống ăn mòn giúp máy hoạt động bền bỉ. 

Đối với dòng điều hòa Thương mại cục bộ và điều hòa hệ thống, Nagakawa tiếp tục phát triển và mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới, cung cấp đầy đủ giải pháp và đa dạng cho các công trình như: văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các nhà máy…Kiên định với sứ mệnh nâng cao chất lượng không khí cho cuộc sống khỏe mạnh hơn, Tập đoàn Nagakawa hướng đến các biện pháp và kế hoạch dài hạn giảm tiêu thụ các chất làm suy hại tầng Ozone trong quá trình sản xuất điều hòa. Tháng 9/2021, Tập đoàn Nagakawa được Tổ chức Ngân hàng Thế giới và Bộ Tài nguyên & Môi trường lựa chọn là nhà sản xuất đầu tiên tham gia dự án "Loại trừ sử dụng công nghệ HCFC-22 và chuyển đổi sang công nghệ HFC-32 trong sản xuất điều hòa không khí tại Việt Nam”. 

Bộ sản phẩm mới Điều hòa không khí Nagakawa 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn đối với doanh nghiệp cũng như các đối tác, nhà phân phối và đại lý khi đại dịch Covid-19 gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đi cùng định hướng khôi phục nền kinh tế, sống chung cùng dịch bệnh của chính phủ, Tập đoàn Nagakawa chủ động thay đổi để thích ứng, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và phân phối đa kênh. Vượt lên những thử thách do đại dịch gây ra, Nagakawa đã hoàn thành kế hoạch năm 2021 với mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm trước, lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. Để đạt được thành tựu này, không thể không kể đến sự ủng hộ, niềm tin yêu của quý đối tác cũng như người tiêu dùng trên cả nước. Lễ ra mắt sản phẩm mới Điều hòa không khí 2022 cũng là dịp gắn kết và mở ra cơ hội hợp tác phát triển bền vững giữa Tập đoàn Nagakawa với các đối tác chiến lược trong hành trình trở thành người bạn đáng tin cậy, kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi cho gia đình Việt.

 

Tin tức liên quan