Tin tức

Hành trình an sinh “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại” tại Sapa đầu xuân mới 2023 

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 10:49, 25/02/2023

Nhân dịp xuân mới 2023, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng các nhà phân phối và đại lý thân thiết tổ chức chương trình an sinh chia sẻ với đồng bào khó khăn tại Sapa. Đây là chương trình thường niên được tập đoàn Nagakawa phát động nhiều năm qua với thông điệp xuyên suốt “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại”. 

Vượt đường xá xa xôi và thời tiết mưa lạnh, sương phủ mịt mờ của vùng đất sơn cước, đoàn đã tới hỏi thăm, trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn gốc Đa, phường Sa Pả, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai. 

Hàng trăm phần quà được trao tay tới bà con

Hàng trăm phần quà được trao tới tay bà con.


Trong không khí se lạnh của Sapa vào những ngày đầu năm, những phần quà yêu thương mà Tập đoàn mang đến đã tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống rằng sự sẻ chia luôn hiện diện ở mọi lúc mọi nơi.


Hạnh phúc nhận về là khi biết trao đi, đó là khi cảm nhận được tình cảm, sự vui mừng của bà con khi đón nhận những phần quà thắm đượm sẻ chia tình thân ái thông qua chương trình này. 


Các hoạt động an sinh không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện lời cam kết trách nhiệm với cộng đồng của tập đoàn Nagakawa.

Tin tức liên quan