Tin tức

HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ YÊU THƯƠNG GỬI TẶNG ĐẾN CÁC EM NHỎ XÃ PHONG SƠN, THỪA THIÊN HUẾ 

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 10:22, 26/09/2023

Trong không khí háo hức, rạo rực, mong đợi một mùa trăng tròn của hàng triệu thiếu nhi cả nước, Tập đoàn Nagakawa tiếp tục đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện để trao tặng các phần quà yêu thương tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phong Sơn. 

Hành trình “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại” của Nagakawa dừng chân tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 23/09/2023, Nagakawa đồng hành cùng Quỹ khuyến học thiện nguyện Chánh Đạo đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" tại Trường THCS Phong Sơn - Xã Phong Sơn, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.


 Những phần quà khuyến học của Nagakawa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Nagakawa đã trao tặng hàng trăm phần quà khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có thành tích tốt trong học tập. Mong muốn dành trọn sự yêu thương cho các em nhỏ khi Tết đoàn viên đang đến rất gần, những phần quà khích lệ động viên không chỉ đem đến niềm vui cho các em nhỏ mà còn lan tỏa tinh thần khuyến học đến với cộng đồng.
Với các tiết mục văn nghệ vô cùng chỉn chu và đáng yêu đến từ chính các em nhỏ, chương trình “Trung thu yêu thương 2023” tại Trường THCS Phong Sơn đã đem đến thật nhiều kỉ niệm đẹp cho một mùa trung thu ấm áp và vẹn tròn.


Hạnh phúc là khi được ngắm nhìn những nụ cười ngây thơ, trong trẻo, cảm nhận được tình cảm, sự vui mừng của các em nhỏ khi đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa. Các hoạt động an sinh không đơn thuần chỉ là việc trao tặng những phần quà mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và thực hiện lời cam kết trách nhiệm với cộng đồng của tập đoàn Nagakawa.

Tin tức liên quan