Tin tức

HÀNG TRĂM KỸ THUẬT VIÊN NHẬN QUÀ KHI KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA NAGAKAWA

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:18, 11/01/2024

Chỉ sau 2 tháng ra mắt, Nagakawa đã liên tục trao các phần quà giá trị cho hàng trăm kỹ thuật viên sử dụng ứng dụng My Nagakawa kích hoạt bảo hành sản phẩm và tích điểm đổi quà

Tải app My Nagakawa – 100% kích hoạt là có quà

Trong dịp ra mắt app My Nagakawa, chương trình "Tích điểm bảo hành 100% nhận ngay quà tặng" đã tạo ra làn sóng hứng khởi trong cộng đồng Đại lý, Kỹ thuật viên lắp đặt điều hòa trên toàn quốc. Không chỉ tích cực đem những sản phẩm điều hòa bền vượt trội, chất lượng đến tới tay khách hàng, mọi người dùng app My Nagakawa còn được xướng tên tên trong mỗi thông báo trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị.

Điện Lạnh Tăng Tự - đơn vị may mắn trúng giải Nhất trong chương trình vừa qua

Liên tục trong hai kỳ quay số diễn ra trong tháng 12/2023 và tháng 1/2024, Nagakawa đã trao tặng hàng loạt phần quà giá trị cho những người dùng app may mắn. Từ những chiếc điều hòa tiện ích cho mùa hè nóng bức đến bộ nồi chảo sang trọng, mỗi phần quà đều là một lời tri ân từ Nagakawa đến khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành làm nên thành công của thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.

Nagakawa đã tích cực triển khai trao quà tặng cho các khách hàng trúng thưởng 

Đây không chỉ là một chương trình tri ân mà còn thể hiện cam kết Nagakawa luôn là người bạn đồng hành tin cậy và app My Nagakawa sẽ là trợ thủ đắc lực cho các kỹ thuật viên, cửa hàng, đại lý kinh doanh ngành điện lạnh trên toàn quốc. Đồng thời, Nagakawa liên tục cải tiến, cung cấp những công cụ chuyển đổi số hữu ích và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên tinh thần Tận Tâm Bền Gắn Kết.
 

Tin tức liên quan