Tin tức

Dấu ấn 20 năm bứt phá ngoạn mục của Nagakawa

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 04:29, 17/06/2022

Trải qua 20 năm, từ một nhà máy nhỏ ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, tới nay, Nagakawa đã trở thành một công ty có uy tín, góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ngày 5/5, Công ty cổ phần Tập đoàn Nagakawa tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đặt ra những kế hoạch mới thách thức hơn trên chặng đường tiếp theo. Với chủ đề “Nagakawa 20 năm  Khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt”, chương trình kỷ niệm của Nagakawa thu hút gần 4.000 khách tham dự đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động: triển lãm sản phẩm, hội nghị ra mắt sản phẩm mới các ngành Điện lạnh - Gia dụng - Thiết bị nhà bếp cao cấp và đêm nhạc hội với sự góp mặt của Diva Mỹ Linh, Ca sĩ Lệ Quyên, NSƯT Trọng Tấn, MC Thanh Bạch cùng nhiều nghệ sĩ khác. 

 Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Nagakawa.

Hành trình 20 năm 

Năm 2002, Tập đoàn Nagakawa, tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, ra đời. Tháng 9/2009, Nagakawa là một trong những công ty đầu tiên của ngành điện lạnh niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán - mã NAG, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Nagakawa trong hoạt động quản trị và điều hành. 

 Hàng nghìn người tham quan khu vực trưng bày sản phẩm Điều hòa không khí - Gia dụng - Thiết bị nhà bếp cao cấp của tập đoàn Nagakawa

Từ một thương hiệu Nagakawa chỉ được biết đến qua sản phẩm điều hòa không khí treo tường, đến nay Nagakawa đã có hệ thống điều hòa không khí công nghệ cao VRF, hệ thống điều hòa thương mại cục bộ công suất lớn cùng hàng nghìn thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp, máy lọc nước, máy làm mát cùng nhiều dự án, công trình trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. 

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa cho biết: “Trên chặng đường phát triển tới đây, Nagakawa sẽ hợp tác liên kết với các nhà khoa học, các lực lượng phát triển công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, công nghệ điện tử, công nghệ sinh học, vật liệu mới...để ứng dụng và phát triển công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ, cung cấp cho thị trường những giải pháp thông minh cho cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp hơn”. 

Trong Lễ kỷ niệm, Nagakawa cũng được nhận Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Doanh nhân và sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 Ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc trao bằng khen cho Tập đoàn Nagakawa vì những cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2017 - 2022

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, Nagakawa đã tổ chức đồng thời hội nghị các ngành hàng, để ra mắt các bộ sưu tập sản phẩm mới nhất cho điều hòa không khí, gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp; công bố chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng ưu việt trong thời gian tới. Trong đó, đặc biệt là bộ sưu tập điều hòa không khí của Nagakawa gồm các mẫu điều hòa treo tường, điều hòa thương mại cục bộ âm trần, casset, multi một mẹ nhiều con... với đa dạng chủng loại, model, kích cỡ...có khả năng làm “bùng nổ” thị trường điều hòa trong nước vào mùa cao điểm hè. 

 Khoảnh khắc ra mắt ứng dụng di động Nagakawa KTV trong hội nghị thuộc Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Chuyển đổi số để bứt phá trong kỷ nguyên công nghệ

Theo Nagakawa, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu toàn cầu, là bài toán tiên quyết để doanh nghiệp và người tiêu dùng thực sự bắt tay nhau trong thế giới phẳng; đó cũng là cách tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Vì thế, chuyển đổi số được xác định là chiến lược trọng điểm của Nagakawa giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn 2030. 

Tại chuỗi sự kiện, khách tham dự lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ thương hiệu Nagakawa tại khu triển lãm sản phẩm và tham gia lễ ra mắt chính thức ứng dụng Nagakawa KTV -  “kết nối thông minh - nâng tầm chuẩn sống”. Trong thời gian tới, ứng dụng di động Nagakawa sẽ tiếp tục được phát triển, cập nhật liên tục để tăng các tính năng toàn diện dành cho người tiêu dùng như tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá, bảo hành/ sửa chữa...

 Hàng nghìn người Nagakawa tham gia tiết mục đồng ca

Bên cạnh đó, đêm nhạc với chủ đề “Khát vọng và Tình Yêu” trong khán phòng gần 4000 khách tham dự bao gồm bạn bè, đối tác, khách hàng, cổ đông...của Nagakawa mang lại những dấu ấn nghệ thuật và cảm xúc vỡ òa, tiếp nối những dư âm khát vọng và tình yêu còn mãi. 

Đại diện Nagakawa chia sẻ về ý nghĩa của đêm nhạc: “Đêm nhạc Tình yêu và Khát vọng là bản hòa ca của những thanh âm vang xa từ quá khứ tới hiện tại và mở ra tương lai tươi sáng căng tràn sức sống, là điệu luân vũ của nước bắt nguồn từ tên gọi Nagakawa có nghĩa là dòng sông dài chảy mãi, kết hợp với nhịp đập của những trái tim chưa lúc nào ngừng rực cháy ngọn lửa của tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng trong mỗi con người Nagakawa”. 

Tin tức liên quan