Tin tức khác

Cùng khám phá điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h 1 chiều NS-C12R2T30 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 14:59, 08/03/2023

Với hơn 20 năm chuyên sâu trong ngành điện lạnh, điều hoà Nagakawa là một trong những thương hiệu điều hoà được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Mỗi năm, Nagakawa đều cho ra đời những mã sản phẩm điều hoà mới. Đặc biệt trong năm 2023, sản phẩm điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h NS-C12R2T30 là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý.

Chế độ ECO giúp tiết kiệm điện năng tối ưu

Chế độ ECO điều hòa là tính năng giúp bạn tiết kiệm điện năng tối ưu, chủ động kiểm soát được năng lượng.

Đồng thời, mỗi 1 giờ thì nhiệt độ sẽ tăng 1 độ C và thêm 1 độ C nữa khi sử dụng tiếp 2 giờ. Nếu nhiệt độ trong phòng tăng 1 - 2 độ C, thì điều hòa tự động làm mát trở lại sao cho phù hợp, với cơ chế vận hành này, tính năng Eco của điều hoà Nagakawa 12000BTU/h 1 chiều NS-C12R2T30 giúp bạn tiết kiệm đến 50% năng lượng.

Chế độ làm lạnh siêu nhanh (Turbo Mode) 

Công nghệ làm lạnh nhanh Super của điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h còn giúp máy điều hoà đạt hiệu quả làm lạnh vượt trội, đảm bảo hiệu suất hoạt động ngay cả khi vận hành trong môi trường có nhiệt độ cao lên đến 43oC. Với chế độ này, chúng ta sẽ nhanh chóng tận hưởng bầu không khí mát lạnh ngay tức thì mà không cần phải chờ đợi lâu.

Sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 thân thiện môi trường

Môi chất lạnh thế hệ mới R32 (Gas R32) được xem là loại gas an toàn nhất hiện nay, giảm thiểu tác động đến môi trường mà vẫn duy trì hiệu quả trong quá trình trao đổi nhiệt nhờ công suất làm mát cao.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và tác động làm nóng trái đất thấp. Bên cạnh đó, Gas R32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều so với gas R410A (1980) giảm lượng khí thải 75% đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon. Với tỷ số nén lớn hơn 1.6 lần so với gas R410 nên sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn.

Các loại điều hòa sử dụng gas R32 mang lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng

Với mục tiêu phát triển bền vững, luôn nỗ lực trong việc góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Tập đoàn Nagakawa là một trong những nhà sản xuất kinh doanh cam kết loại bỏ khí thải gây suy giảm tầng Ozon. Tất cả các sản phẩm điều hoà sản xuất mới năm 2023 đều được sử dụng dòng Gas R32 thân thiện với môi trường trong đó điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h NS-C12R2T30 chính là một sản phẩm như thế.

Đa dạng các tính năng hiện đại 

Ngoài những tính năng đã nói đến ở trên, điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h NS-C12R2T30 còn sở hữu rất nhiều những tính năng hiện đại mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng như: 

Điều hoà NS-C12R2T30 có chế độ hút ẩm độc lập giúp giải quyết nồm ẩm hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc, mang lại không gian khô thoáng, dễ chịu đặc biệt với khu vực miền Bắc.

Bên cạnh đó, chế độ tự động (Auto Mode) của điều hoà khi được kích hoạt chế độ Auto sẽ hoạt động theo chương trình được thiết lập sẵn như tự cân bằng nhiệt độ trong phòng so với nhiệt độ ngoài trời, duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức không đổi, hoặc tự động tăng, giảm nhiệt độ để phù hợp

Với tính năng cảnh báo sự cố và phát hiện rò rỉ gas, bạn có thể yên tâm sử dụng trong khi máy vận hành cũng như dễ dàng phát hiện lỗi để khắc phục nhanh chóng. Đây được xem là tính năng quan trọng và nổi bật của điều hòa NS-C12R2T30.

Dàn tản nhiệt được phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn GoldFin ở cả khối trong nhà và ngoài trời, hạn chế bám bẩn và chống mài mòn bởi các tác nhân bên ngoài như không khí, nước, hơi mặn (khu vực vùng biển),... giúp máy hoạt động bền bỉ, gia tăng tuổi thọ.

Cuối cùng, điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h NS-C12R2T30 còn có chế độ bảo hành vượt trội. Nếu phát sinh lỗi ở bất kỳ linh kiện nào sẽ đổi mới linh kiện đó trong vòng 24 tháng kết hợp bảo hành máy nén tối đa 2 năm, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, Nagakawa luôn đặt sự tận tâm phục vụ lên hàng đầu, nỗ lực mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm trọn vẹn. 

Từ đó, có thể khẳng định, thương hiệu điều hoà nagakawa nói chung và điều hoà Nagakawa 12000 BTU/h NS-C12R2T30 nói riêng là sản phẩm vượt trội và là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa hè 2023 sắp tới. 

Tin tức liên quan