Tin tức

Công nghệ màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh giúp ngăn chặn bụi mịn

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 09:43, 23/05/2022
Màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh giúp ngăn chặn bụi mịn, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện. Đây là công nghệ điều hòa hàng đầu của Nagakawa năm 2022 và đang được thị trường yêu thích.

 

Bụi mịn trong nhà - ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn

Ô nhiễm bụi mịn trong nhà, một vấn đề cấp thiết của cuộc sống hiện đại. Bụi mịn làm suy giảm hệ miễn dịch của con người, tạo ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bụi mịn PM2.5 và PM1.0 gây ảnh hưởng đến hô hấp ở mức độ cấp tính và mãn tính như ho, khò khè, sổ mũi, viêm xoang, nhức đầu, nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Giải pháp cho nguy cơ bụi mịn trong nhà

Để phòng tránh và ngăn chặn nguy cơ bụi mịn trong nhà, bạn nên giảm thiểu những nguồn gốc phát tán bụi mịn cũng như cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách theo dõi thường xuyên các chỉ số giá trị AQI đánh giá chất lượng không khí hàng ngày, sử dụng các thiết bị lọc khí.

Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng, điều hòa là một trong những giải pháp hợp lý để làm mát và lọc khí sạch.

Trên thị trường điều hòa hiện nay, màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh, giúp ngăn chặn bụi mịn toàn diện đang được yêu thích. Đây là công nghệ điều hòa mới nhất, mang lại không gian trong lành và tươi mát, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả, đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh - công nghệ điều hòa của 2022

Với kết cấu 5 lớp, màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh là lá phổi xanh của điều hòa Nagakawa, giúp ngăn chặn bụi mịn - đặc biệt là bụi mịn trong nhà và các loại vi khuẩn khác; ngăn ngừa tối đa mùi hôi, khói thuốc lá hay các chất gây ô nhiễm; thanh lọc không khí tạo ra khí tươi mát và oxy có lợi cho sức khỏe.

Công nghệ màng lọc khí sạch NaFin 5+ X3 sức mạnh giúp ngăn chặn bụi mịn - Ảnh 2.

Màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh tổng hợp 5 lớp màng lọc công nghệ hàng đầu

Màng lọc Hepa: giúp lọc bụi siêu mịn, loại bỏ bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc,…những tác nhân gây hại trực tiếp đến đường hô hấp của con người

Màng lọc Catechin với tinh chất diệt khuẩn được chiết xuất từ trà xanh giúp khử mùi, có thể loại bỏ 95% các vi khuẩn và chống oxy hóa mạnh giúp chống lại các vi khuẩn gây mùi khó chịu như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá,… mang lại bầu không khí trong lành thoáng mát.

Màng lọc ion Ag+ với các phân tử bạc có khả năng khử trùng, kìm hãm sự phát triển của nấm, có thể vô hiệu hóa và tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân gây mùi hôi.

Màng lọc Photic Catalyst có khả năng loại trừ các vi khuẩn có hại, phân hủy một số mùi khó chịu trong không khí, lọc khói và bụi.

Màng lọc mật độ cao HD với mắt lưới nhỏ và nhiều hơn so với lưới lọc bụi thô nên khả năng lọc bụi được cải thiện đáng kể, giúp bắt giữ các loại bụi thô, lông thú.

Được coi là lá phổi của điều hòa, góp phần phòng tránh và ngăn chặn ô nhiễm bụi mịn trong nhà, giúp thanh lọc không gian sống trong lành, màng lọc khí sạch Nafin 5+ X3 sức mạnh là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Tin tức liên quan