Tin tức

Bùng nổ phấn khích tại lễ ra quân 2023

Tác giả: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAGAKAWA 15:02, 14/03/2023

Chương trình RA QUÂN dành cho CBNV ĐVKD Miền Bắc đã diễn ra trong không khí hồ hởi, háo hức vào thứ 7 ngày 11/3 vừa qua tại Làng văn hóa ẩm thực Nắng Sông Hồng. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức dành cho đội ngũ kinh doanh của tập đoàn, không chỉ truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết mà còn giúp phát triển các kỹ năng thực tế, nâng cao năng lực đội nhóm và lãnh đạo cho từng cá nhân.

Công tác đào tạo là một trong những mục tiêu trọng yếu của Tập đoàn trong năm 2023. Hoạt động lần này nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ kinh doanh đối với sự phát triển của Nagakawa. Khi nhân viên sở hữu các kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Để kịp thời bổ sung những khoảng trống trong kiến thức, kỹ năng, trong buổi sáng, đại diện BLĐ Tập đoàn đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích về tư duy, kỹ năng dịch vụ, tư duy tăng trưởng phát triển con người và nghề nghiệp, xây dựng hình ảnh người bán hàng chuyên nghiệp.

Ông Trần Bá Đạt - Phó tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ về Tư duy tăng trưởng

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ về tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm

Anh/chị/em ĐVKD còn được tham gia hoạt động team coaching nhằm khai mở tiềm năng và nâng cao hiệu suất đội nhóm. Không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường, thông qua những phần chơi thú vị sẽ giúp hình thành năng lực giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc đồng đội, kỹ năng quản lý tập thể, rèn luyện nghị lực vượt qua thử thách, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. 

Và không thể thiếu phần Gala dinner nơi tụ họp và gắn kết toàn bộ đội ngũ với những tiết mục văn nghệ và phần thưởng hấp dẫn. Dù được thử thách từ sáng tới chiều, tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết đặc trưng của đội ngũ kinh doanh Nagakawa vẫn luôn “cháy rực”. Chủ tịch Nguyễn Đức Khả đã có màn “thưởng nóng” cho các giọng ca xuất sắc trong đêm gala. Phần thưởng không chỉ có giá trị vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần tiếp thêm động lực bán hàng, nỗ lực vì mục tiêu chung.

Giải đội nhóm team coaching
Giải nhất: Đội Xanh Sao, Giải nhì: Đội Vàng Mười, Giải ba: Đội Chim sẻ đi bão.

Giải cá nhân hoàn thành bài thi điểm cao nhất, nhanh nhất
Giải nhất: Nguyễn Văn Đức - NAE
Giải nhì: Nguyễn Đình Tuấn - NAE
Giải ba: Phạm Thị Phương - NAE

Tinh thần đồng đội là những thứ không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào. Giá trị tinh thần này không chỉ là sợi dây gắn kết, động lực gắn bó của nhân viên với công ty, mà còn giúp đẩy cao năng suất và sự thành công, phát triển của cả một đội ngũ. 

Hy vọng sự kiện lần này sẽ là “viên gạch” tiền đề tạo “cú huých” tinh thần hiệu quả cho tập thể CBNV ĐVKD, để tạo đà và làm bước đệm cho năm 2023 bùng nổ doanh số. 

Tin tức liên quan