Báo cáo phát triển bền vững

Báo cáo phát triển bền vững
Báo cáo phát triển
bền vững

Là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, tận dụng tiềm lực và nội lực tích lũy trong 20 năm, Nagakawa đang nỗ lực từng ngày trở thành doanh nghiệp phát triển năng động, bền vững trong tiến trình hội nhập quốc tế. Chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm và tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng cũng như sự phát triển bền vững của xã hội. Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua các con số doanh thu mà còn là giá trị doanh nghiệp mang lại cho mọi người.

Nagakawa
Là một nhà sản xuất các sản phẩm điện lạnh, gia dụng, Nagakawa ý thức sự ảnh hưởng và tác động của các hoạt động sản xuất đến môi trường xung quanh. Chúng tôi định hướng và tuân thủ theo đúng như nguyên tắc bảo vệ môi trường: sử dụng hiệu quả các yếu tố đầu vào (vật liệu, năng lượng, nguồn nước) và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu các tác động đến môi trường.

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Nagakawa chú trọng đến công tác sản xuất bằng việc ứng dụng các công nghệ mới, hạn chế sử dụng các nguyên vật liệu gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường như chuyển đổi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với môi trường HFC32 để thay thế cho các sản phẩm cũ sử dụng môi chất HFC22 hướng tới mục tiêu giảm tiêu thụ các chất làm suy giảm tầng ôzôn. Bên cạnh đó, các năng lượng và nguồn tiêu thụ phục vụ cho quá trình sản xuất được sử dụng một cách hợp lý, có kế hoạch nhằm đảm bảo khối lượng và tiết kiệm năng lượng ở mức tối ưu.
Trong lịch sử hình thành và phát triển, Nagakawa hướng đến việc gắn kết sự phát triển chung của mình cùng với nền kinh tế địa phương và đất nước. Chung tôi tuân thủ các quy định của pháp luật tại những nơi Nagakawa hoạt động. Tại đây, chúng tôi kịp thời và đảm bảo cung cấp các báo cáo, số liệu thống kê cho cơ quan có thẩm quyền. Tập đoàn Nagakawa đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của từng địa phương, đặc biệt là các khu vực trọng điểm như nhà máy tại Vĩnh Phúc, 3 trụ sở chính tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Nagakawa đang là nơi công tác của hơn 1000 lao động thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề và làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau (văn phòng, nhà máy, sản xuất,...). Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh cho các CBNV của Tập đoàn. Bên cạnh đó, Nagakawa đảm bảo tất cả quyền lợi của người lao động thuộc công ty và xác lập trên cơ sở tự nguyện. Mọi quyền lợi của người lao động theo Bộ luật lao động được đảm bảo, bao gồm thỏa ước lao động tập thể được áp dụng cho toàn bộ nhân viên. Các giá trị lao động của tất cả các nhân viên trong hành trình phát triển của Nagakawa luôn được ghi nhận và trân trọng. Các chính sách về tiền lương và thưởng được đảm bảo để CBNV Nagakawa có một mức thu nhập tốt và xứng đáng với công sức và tâm huyết của người lao động.
Hiểu rõ tầm quan trọng và ảnh hưởng của doanh nghiệp trong các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

- Đóng góp 1 tỷ đồng cho Quỹ Chung tay vì người nghèo do Chính phủ
phát động.
- Hỗ trợ cho đồng bào miền Trung trong chiến dịch Hướng về miền
Trung
- Tài trợ 15.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cao cấp cho Mặt trận Tổ quốc
Trung ương
- Tài trợ hệ thống điều hòa không khí cho Trung tâm xét nghiệm dã
chiến tỉnh Bắc Giang
- Hỗ trợ giải cứu 15 tấn nông sản
- Khởi động chiến dịch “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại”
ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19
Nhận tin qua email