1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96 | shop.nagakawa.com.vn

Tập đoàn Nagakawa ra mắt sản phẩm mới 2019 “Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai”

Ngày 7/3 vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn điện lạnh, gia dụng Nagakawa đã tổ chức buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới 2019 “Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai”. Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia, lãnh đạo bộ ban ngành và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của hơn 1000 đại lý, siêu thị, nhà phân phối lớn khu vực miền Bắc.

Tập đoàn điện lạnh, gia dụng Nagakawa đã chính thức ra mắt 3 dòng sản phẩm thế hệ mới: điều hoà công nghiệp VRF thế hệ mới cung cấp cho cho các công trình hiện đại, kết nối được với hệ thống BMF Toà nhà thông minh và đặc biệt đáng chú ý là dòng sản phẩm điều hòa Nagakawa Multi DC Inverter một mẹ 5 con, đáp ứng chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao của người dân. Bên cạnh đó, ngành hàng gia dụng cũng ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng với công nghệ Heatpump, thích hợp với các tòa nhà lớn như khách sạn, nhà hàng với tỉ lệ tiết kiệm điện năng lên tới 75%.

Trong khuôn khổ trước khi diễn ra buổi lễ, quý khách hàng, quý đối tác cũng đã được tham dự hội nghị kỹ thuật Nagakawa 2019 chiều cùng ngày. Đến với hội nghị kỹ thuật 2019 của Tập đoàn Nagakawa, quý khách hàng, quý đối tác sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm của Tập đoàn Nagakawa, được các kỹ thuật viên giải đáp đầy đủ những thắc mắc, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi, chia sẻ về các công nghệ mới và sau đó được trải nghiệm tham quan các dòng sản phẩm mới của Nagakawa.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa đã gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác, đồng thời Nagakawa cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới để luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh việc đột phá trong sản xuất sản phẩm mới, năm 2019 cũng sẽ là năm đánh dấu những thay đổi đột phá của Nagakawa trong chiến lược kinh doanh và cung cấp dịch vụ.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới 2019 của Nagakawa diễn ra trong không khí sôi động với các tiết mục biểu diễn vô cùng sáng tạo và độc đáo đúng với chủ đề chương trình “Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai” do đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp thực hiện. Đặc biệt chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn với giải đặc biệt là viên kim cương đã đem đến cho quý khách hàng, quý đối tác những trải nghiệm đầy hào hứng và khó quên.

Trải qua chặng đường vận động liên tục, đổi mới liên tục, Tập đoàn Nagakawa đã sẵn sàng cho năm 2019: Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai.  

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved