Tin tức khác

Tin tức khác

Các tin đã đưa năm
Có nên lắp đặt và sử dụng điều hòa công nghiệp cũ?

Điều hòa công nghiệp cũ là những hệ thống điều hòa không khí được sử dụng trong các tòa nhà, nhà máy và các cơ sở sản xuất trong thời gian khá lâu trước đây. Những hệ thống này thường được thiết kế để làm mát không khí và giảm độ ẩm trong không khí.

Xem thêm

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa công nghiệp

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa công nghiệp Khác với điều hòa dân dụng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, hệ thống máy lạnh, điều hòa công nghiệp quy mô lớn và cấu trúc phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, việc sửa chữa điều hòa công nghiệp là một công việc rất quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống điều hòa trong các công trình công nghiệp lớn

05/04/2023
Xem thêm

Quy trình và những lưu ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp

Lắp đặt điều hòa công nghiệp có thực sự dễ dàng? Có cần lưu ý điều gì không? Bài viết dưới đây Nagakawa sẽ đưa ra một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp.

04/04/2023
Xem thêm

Điều hòa multi 1 nóng 5 lạnh Nagakawa

Điều hòa multi 1 nóng 5 lạnh hay còn được gọi là máy lạnh multi 1 mẹ 5 con, điều hòa multi 5 dàn lạnh, thích hợp với mọi kiến trúc thiết kế căn hộ 5 phòng, giúp bạn dễ dàng tạo ra không gian nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

04/04/2023
Xem thêm