Tin tức khác

Tin tức khác

Các tin đã đưa năm
Ngủ máy lạnh có tốt không?

Trong những ngày thời tiết nóng bức, việc sử dụng máy lạnh không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái mà còn có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, cũng có những quan ngại về tác động của máy lạnh đối với sức khỏe và tình trạng ngủ khi sử dụng không đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu xem ngủ máy lạnh có thực sự tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không.

Xem thêm

Tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh

Bằng cách sử dụng máy lạnh một cách thông minh và hiệu quả, chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo môi trường sống thoải mái. Các biện pháp như điều chỉnh nhiệt độ, làm sạch bộ lọc định kỳ và tối ưu hóa cách sử dụng máy lạnh trong suốt mùa hè sẽ giúp tiết kiệm điện một cách đáng kể.

28/02/2024
Xem thêm

11 cách sử dụng ấm siêu tốc bền, an toàn và tiết kiệm điện

Ấm siêu tốc là món đồ không thể thiếu trong căn bếp gia đình ngày nay. Thiết bị này đem đến sự tiện lợi với ưu điểm tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Vậy bạn đã biết cách sử dụng ấm siêu tốc bền, an toàn và tiết kiệm điện chưa? Hãy cùng Nagakawa điểm qua 14 cách siêu bổ ích cho chiếc ấm siêu tốc của gia đình bạn nhé!

28/02/2024
Xem thêm

Nồi cơm điện cao tần Nagakawa có tốt không?

Nồi cơm điện cao tần là một thiết bị nhà bếp tiên tiến, hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện cao tần khác nhau, nổi bật trong số đó là thương hiệu Nagakawa với hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh các thiết bị gia dụng. Vậy "nồi cơm điện cao tần Nagakawa có tốt không?" Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau bài viết dưới đây nhé!

28/02/2024
Xem thêm