1900 54 54 89

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG NAGAKAWA

Cuối tháng 8/2019 vừa qua, Nagakawa đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Nồi cơm điện tách đường Nagakawa với mã sản phẩm NAG0120 có 10 chức năng nấu trong đó có bao gồm chức năng nấu cơm tách đường, có lợi cho người tiểu đường, huyết áp, và ăn kiêng.

Trước khi ra mắt sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa, trên thị trường đã có nhiều dòng sản phẩm tương tự và có nhiều chiều dư luận cũng như một số tin bài hoài nghi về khả năng tách đường của dòng sản phẩm này. Chính vì thế Tập đoàn Nagakawa đã nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng, chủ động kiểm tra sản phẩm, thành phẩm nấu từ nồi cơm điện tách đường Nagakawa với nhiều đơn vị độc lập khác nhau cả trong nước cũng như quốc tế để đảm bảo sản phẩm mang Thương hiệu Nagakawa là sản phẩm uy tín, chất lượng và đúng như những thông tin Tập đoàn Nagakawa thông báo với công chúng.

Để đảm bảo tính minh bạch chính thống của thông tin, Tập đoàn Nagakawa công bố các thông tin liên quan đến sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa như sau:

1. Về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Thương hiệu Nagakawa.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa là đơn vị sở hữu Thương hiệu Nagakawa, được đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và đã có hơn 17 năm hoạt động sản xuất kinh doanh tại thị trường trong nước với đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tất cả các sản phẩm của Nagakawa đều minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa cũng là một trong những sản phẩm mang Thương hiệu Nagakawa uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu linh kiện từ công ty Foshan Shunde Walon Electric Appliance., Ltd bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa và lắp ráp tại nhà máy Nagakawa (Vĩnh Phúc, Việt Nam).

2. Về chức năng tách năng tách đường và cơ chế hoạt động của chức năng này trong chế độ nấu cơm tách đường của nồi cơm điện tách đường Nagakawa.

Nagakawa có các giấy tờ chứng nhận về chức năng nấu cơm tách đường cũng như kết quả kiểm nghiệm thành phẩm cơm được nấu từ nồi cơm điện tách đường Nagakawa.  Các chứng nhận này được cung cấp từ nhiều đơn vị độc lập và có uy tín khác nhau như: Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quatest, Quacert), SGS Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia...

3. Để người tiêu dùng có những cái nhìn tổng quan và chân thực về sản phẩm Nồi cơm điện tách đường Nagakawa, kính mời quý khách hàng tìm hiểu thông tin qua những kênh truyền thông chính thống như sau:

1: Phóng sự trên Đài truyền hình Việt Nam VTV:

https://vtv.vn/video/song-khoe-moi-ngay-giai-phap-cho-benh-nhan-dai-thao-duong-393183.htm

2: Phóng sự trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC:

https://www.youtube.com/watch?v=YaDuk3MsiFo&t=23s

3: Các trang Báo điện tử lớn:

https://vnexpress.net/kinh-doanh/cach-an-com-trang-tot-cho-suc-khoe-3983475.html

https://news.zing.vn/cong-nghe-moi-giup-nguoi-benh-tieu-duong-bot-so-com-trang-post985885.html

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/ra-mat-noi-com-dien-tach-duong-nagakawa-560642.html

http://cafef.vn/cong-nghe-moi-giup-nguoi-benh-dai-thao-duong-khoi-lan-tan-khi-an-com-trang-20190903124958406.chn

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved