1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96 | shop.nagakawa.com.vn

Tập đoàn Nagakawa bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Để phù hợp giai đoạn phát triển mới với định hướng quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực và thông lệ quốc tế, ngày 22 tháng 7 năm 2020 Tập đoàn Nagakawa (NAG) đã bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huyền Thương giữ chức vụ Tổng giám đốc, người đại diện pháp luật của Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương sinh năm 1983, trình độ thạc sỹ quản trị kinh doanh. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn, bà đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng và hiện đang là Phó Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc thường trực, phụ trách hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Ngày 22/7, Bà Nguyễn Thị Huyền Thương chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc tại Tập đoàn Nagakawa.

Việc bổ nhiệm Tổng giám đốc mới và kiện toàn Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Nagakawa khi Tập đoàn chuẩn bị bước sang năm thứ 20 cho thấy sự phù hợp cho giai đoạn phát triển mới, quyết tâm phát triển đưa Nagakawa trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất kinh doanh hàng Điện lạnh và Gia dụng tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền Thương chia sẻ " Trên cương vị mới, tôi sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả tốt đẹp của Nagakawa trong gần 20 năm qua, đồng thời quyết tâm cùng tập thể CBCNV Nagakawa không ngừng sáng tạo và đổi mới trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tiện nghi bằng sự thấu hiểu mọi nỗi lo, quan tâm mọi nhu cầu và trách nhiệm đến cùng, để đưa Nagakawa trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt. Và đây cũng chính là định hướng phát triển của Tập Nagakawa trong giai đoạn tới."

Cũng tại buổi lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn kỳ vọng trong vai trò mới bà Nguyễn Thị Huyền Thương với nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ sẽ đưa Tập đoàn Nagakawa phát triển mạnh mẽ theo đúng định hướng chiến lược giai đoạn 2020 – 2025 của Tập đoàn.

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved