1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96

Những lợi ích khi kết hợp sử dụng quạt làm mát và điều hòa

Thời gian gần đây, thời tiết nóng lên gây cảm giác khó chịu, nhu cầu làm mát và sử dụng các thiết bị làm mát ngày một tăng cao. Cùng Nagakawa tìm hiểu những lợi ích từ việc kết hợp sử dụng quạt điều hòa và máy lạnh để giải nhiệt mùa hè nhé! 

1. Có nên sử dụng kết hợp quạt điều hòa và máy lạnh không?
Quạt điều hòa là thiết bị làm mát bằng cách tỏa hơi nước giúp làm giảm nhiệt độ phòng, đồng thời làm sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe. 

Trong khi đó, máy lạnh là thiết bị gia dụng sử dụng điện năng và môi chất làm lạnh giúp thay đổi nhiệt độ không khí lưu thông trong phòng theo nhu cầu của người sử dụng. 
Bạn nên kết hợp sử dụng hai thiết bị này để mang lại hiệu quả làm mát cao hơn. 


2. Những lợi ích khi kết hợp điều hòa và quạt điều hòa: 
- Tiết kiệm chi phí 

Trong mùa nắng nóng, nhiều gia đình sẽ có xu hướng sử dụng nhiều điều hòa để giúp làm lạnh và phục vụ nhu cầu cao hơn, tuy nhiên việc này sẽ kéo theo chi phí lớn. 
Trong khi đó, bạn nên hoàn toàn sử dụng một điều hòa và một quạt điều hòa, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như đảm bảo độ ẩm trong thời gian dài khi sử dụng điều hòa công suất lớn. 

Ngoài ra, khi sử dụng quạt điều hòa, máy lạnh cũng sẽ giảm công suất làm việc, tuổi thọ máy lạnh sẽ được tăng lên. 
- An toàn cho sức khỏe và cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Việc sử dụng điều hòa quá nhiều trong thời gian dài sẽ làm giảm độ ẩm không khí trong phòng, dẫn đến khô da, cơ thể bị mất nước…. 
Giờ đây bạn có thể yên tâm vì sự kết hợp giữa điều hòa và quạt điều hòa giúp bạn xóa tan những lo ngại về vấn đề sức khỏe. Với cơ chế hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước, quạt điều hòa sẽ cung cấp độ ẩm cho căn phòng của bạn, mang lại cảm giác dễ chịu và hạn chế việc khô da hay mất nước. 

Không chỉ vậy, quạt điều hòa sẽ có tác dụng tạo ra luồng gió, giúp quá trình lưu thông không khí được đẩy nhanh, từ đó mang lại cảm giác tự nhiên, đồng thời giúp lấn át mùi hôi của việc sử dụng điều hòa quá lâu. Các kết hợp này sẽ đảm bảo không khí trong căn phòng của bạn luôn ở trạng thái trong lành, dễ chịu và thoải mái.

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm quạt làm mát và điều hòa từ Nagakawa tại đây: https://shop.nagakawa.com.vn/ 


 

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved